Quảng Ninh: Bắt giữ khẩn cấp gã đàn ông hiếp dâm con gái riêng của vợ

0
Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Chẽ đã tiến hành bắt giữ Triệu A Hai để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”

Theo thông tin từ cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh cho biết. đơn vị này vừa tiến hành bắt khẩn cấp Triệu A Hai trú tại Đồn Đạc, Ba Chẽ về tội hiếp dâm con gái riêng của vợ.

Trước đó, ngày 27/7, Công an huyện Ba Chẽ nhận được đơn trình báo của cháu T. T. Q. (SN 2008), trú tại thôn Nà Làng, xã Đồn Đạc về việc bị bố dượng là T.A.H hiếp dâm vào tối ngày 26/7 tại nhà riêng.

Ngay khi nhận đơn tố giác tội phạm, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Chẽ đã nhanh chóng vào cuộc kiểm tra xác minh vụ việc.

11111

Đối tượng Triệu A Hải tại cơ quan Công an.

Theo cơ quan công an, qua công tác nắm tình hình và căn cứ kết quả xác minh, vào ngày 29/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Chẽ ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Triệu A Hải (SN 1984, trú tại xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ).

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Chẽ đang tạm giữ Triệu A Hải để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đại Văn

Bình luận

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm