Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Bắt đầu kiểm tra tài sản thu giữ tại sới bạc khủng

Quảng Ninh: Bắt đầu kiểm tra tài sản thu giữ tại sới bạc "khủng"

0
Đại tá Thái Hồng Công, PGĐ công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, chiều 9/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành mở niêm phong, kiểm đếm toàn bộ số tiền và tài sản liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại khu Trại Chuối, thôn Tràng Bạch, thị xã Đông Triều.

Trước đó, vào hồi 13h45’ ngày 5/3, Phòng CSĐT phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông và Công an thị xã Đông Triều đã triệt phá một tụ điểm đánh bạc quy mô lớn bằng hình thức xóc đĩa tại địa điểm trên. Tại đây, lực lượng Công an đã phát hiện 176 đối tượng liên quan đến hành vi đánh bạc, cùng nhiều tang vật, tài sản liên quan.

Cơ quan CSĐT đang kiểm đếm tang vật thu giữ tại hiện trường.
Cơ quan CSĐT đang kiểm đếm tang vật thu giữ tại hiện trường.

Đến thời điểm hiện tại, sau khi phân loại bước đầu, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định bắt và tạm giữ 91 đối tượng trong số 176 người tại hiện trường.

Dưới sự chứng kiến của đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh và các đối tượng liên quan, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành mở niêm phong, kiểm đếm số tài sản đã tạm giữ của các đối tượng tại hiện trường vụ đánh bạc để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh tiếp tục phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tiếp tục phân loại, xử lý những đối tượng còn lại.

Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin liên quan đến vụ việc.

Đức Quý

Loading...

Bình luận

Loading...
Khi sự thật bị phê bình, kiểm điểm!

Khi sự thật bị phê bình, kiểm điểm!

0
Tình trạng thiếu khẩu trang là có thật nên việc thầy trò nơi đây sử dụng khẩu trang tự chế là hành động tự bảo vệ mình và bảo vệ cộng đồng.

Về Nam Định thưởng thức "đặc sản" văn hoá phi vật thể chầu văn

Có thể nói, không có nơi nào ở Việt Nam, diễn xướng chầu văn lại phát triển mạnh như ở đây.

Google tôn vinh nghệ thuật di sản thế giới Ca trù của Việt Nam

Ngày 23/2, trang trang tìm kiếm Google của thị trường Việt Nam, Google đã sử dụng hình ảnh Ca trù để vinh danh nhân "Ngày giỗ tổ Ca trù."

Ghi ở chợ trâu, bò lớn nhất Việt Nam tại xứ Nghệ

Cung, cầu luôn tỉ lệ thuận với nhau. Hãy cùng khám phá phiên chợ đặc biệt này vào những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020.

Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.