Quảng Ninh: Bắt 200 kg pháo lậu nhập từ Trung Quốc

0
Trong khi đi tuần tra, Lực lượng Biên phòng Hải đội 2 - Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh đã phát hiện và thu giữ 200kg pháo các loại.
Lực lượng chức năng phát hiện trên bè gỗ có 200kg pháo các loại.
Lực lượng chức năng phát hiện trên bè gỗ có 200kg pháo các loại.

Đêm 15/1, Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh đã phát hiện chiếc bè gỗ chuyên chở hàng hóa qua sông Bắc Luân, thuộc địa bàn TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, bên trong chứa 200 kg pháo lậu từ Trung Quốc. 

Theo đó, trong khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, tổ công tác Hải đội 2 phát hiện tại cửa sông Bắc Luân có một số đối tượng trên chiếc bè gỗ và 1 xuồng cao tốc không rõ chủng loại đang cập mạn bốc dỡ hàng hóa.

Khi thấy lực lượng chức năng, các đối tượng đã lên xuồng cao tốc bỏ chạy về phía Trung Quốc.

Theo Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh, trong gần 1 tháng trở lại đây, mỗi ngày, các lực lượng chức năng gồm Công an, Bộ đội Biên phòng đều liên tục bắt giữ các vụ vận chuyển, buôn bán pháo lậu từ Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam với số lượng từ trên 20kg đến hàng trăm kg và chuyển Cơ quan công an xử lý.

Mộc Miên

Bình luận

Mê mẩn trang trại bậc thang không hóa chất trên núi cao 1.500m

Chủ trang trại dùng thảo mộc để tiêu diệt sâu bọ. Các phương pháp canh tác hữu cơ đưa đến những thực phẩm sạch và lành mạnh.

NSND Trần Hạnh - Người Hà Nội hào hoa gắn với vai nông dân khắc khổ

Khi nghệ sĩ Trần Hạnh đóng Nguyễn Trãi, nhà soạn kịch Lưu Quang Vũ khen ông có "phong thái hào hoa của người Hà Nội".

Bầu Đức: "Kiatisuk muốn vô địch là chuyện của anh ấy, tôi không muốn thế"

Vô địch V-League để tái ngộ Dusit ở AFC Champions League. Mặc dù vậy, bầu Đức vẫn không muốn nói về chuyện vô địch V-League.

Bê bối cưỡng dâm biến sự nghiệp của Park Shi Hoo thành “bong bóng xà phòng”

Nhưng dư âm của bê bối cưỡng dâm thực tập sinh ngày nào vẫn còn ám ảnh lên cuộc đời nam diễn viên nổi tiếng Park Shi Hoo...

Xem thêm