Quảng Ninh: 1 học sinh bị đuối nước khi tắm cùng các bạn tại hồ nước bỏ hoang

0
Tại phường Mạo Khê (Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) vừa xảy ra một vụ học sinh bị đuối nước khi tắm tại hồ nước bỏ hoang.

Theo nguồn tin của phóng viên Pháp luật Plus, một học sinh Trường THCS Mạo Khê 1, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều tỉnh Quảng Ninh vừa bị đuối nước sau khi cùng các bạn ra một hồ nước hoang bơi.

Nạn nhân là cháu V.Q.V (SN 2008, Trường THCS Mạo Khê 1, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều).

37a0f2516dc49f9ac6d5

Hiện trường nơi cháu V.Q.V bị đuối nước.

Theo đó vào khoảng 17h, ngày 21/4, cháu V.Q.V cùng 4 bạn ra hồ nước tại khu vực giáp ranh giữa khu Vinh Quang 2, phường Mạo Khê và khu Cổ Giản, phường Kim Sơn, thị xã Đông Triều để bơi.

Trong khi đang cùng bơi, cháu V.Q.V có nguy cơ bị đuối nước. Thấy vậy, một cháu đã lao xuống cứu còn các cháu còn lại hô hoán nhờ người lớn đến giúp đỡ.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng tổ chức tìm kiếm ngay trong đêm, đến đêm muộn cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu V.Q.V.

Hiện, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cháu cho gia đình đưa về nhà để an táng theo phong tục địa phương.

Theo một số người dân địa phương cho biết, khu vực nơi cháu V.Q.V gặp nạn là khu vực trước đây do một doanh nghiệp khai thác đất sét đã để lại hố sâu, chứa đầy nước, nên trẻ nhỏ thường xuyên ra đây tắm. Mặc dù nhiều lần bà con địa phương kiến nghị yêu cầu phải hoàn nguyên khu vực này để đảm bảo an toàn, nhưng đến nay vẫn chưa được thực hiện.

Nguyễn Quang

Bình luận

Nhớ về sinh nhật Bác Hồ năm 1969

Nhớ về sinh nhật Bác Hồ năm 1969

0
Giữa tháng 5 lịch sử ngát hương sen, ta lại nhớ ơn Người, nhớ về sinh nhật cuối cùng cách đây 52 năm của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
5 cấp độ ứng phó COVID-19 tại Tây Ninh

5 cấp độ ứng phó COVID-19 tại Tây Ninh

0
Để chủ động ứng phó với những tình huống có thể xảy ra, tỉnh Tây Ninh đã đề ra các kịch bản ứng phó dịch bệnh theo 5 cấp độ.

Khi ... nhà vua trở lại

“Vua" sân đất nện Rafael Nadal vẫn là một thử thách rất lớn với bất cứ đối thủ nào trên mặt sân sở trường.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Lạ lùng món mít trộn dân dã nhưng "ngon quên lối về" ở Đà Nẵng

Nhiều người chẳng ngờ, chỉ với vài nguyên liệu dân dã và dễ tìm lại có thể biến hóa thành món ngon nức tiếng của xứ Đà thành...

‘Dị nhân’ sáng tác bài hát cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Anh Phạm Ngọc Dũng với bài hát "Những bông hoa nơi tuyến đầu" mang thông điệp tích cực cổ vũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Xem thêm

Quốc tế