Quảng Ninh: 1 học sinh bị đuối nước khi tắm cùng các bạn tại hồ nước bỏ hoang

0
Tại phường Mạo Khê (Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) vừa xảy ra một vụ học sinh bị đuối nước khi tắm tại hồ nước bỏ hoang.

Theo nguồn tin của phóng viên Pháp luật Plus, một học sinh Trường THCS Mạo Khê 1, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều tỉnh Quảng Ninh vừa bị đuối nước sau khi cùng các bạn ra một hồ nước hoang bơi.

Nạn nhân là cháu V.Q.V (SN 2008, Trường THCS Mạo Khê 1, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều).

37a0f2516dc49f9ac6d5

Hiện trường nơi cháu V.Q.V bị đuối nước.

Theo đó vào khoảng 17h, ngày 21/4, cháu V.Q.V cùng 4 bạn ra hồ nước tại khu vực giáp ranh giữa khu Vinh Quang 2, phường Mạo Khê và khu Cổ Giản, phường Kim Sơn, thị xã Đông Triều để bơi.

Trong khi đang cùng bơi, cháu V.Q.V có nguy cơ bị đuối nước. Thấy vậy, một cháu đã lao xuống cứu còn các cháu còn lại hô hoán nhờ người lớn đến giúp đỡ.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng tổ chức tìm kiếm ngay trong đêm, đến đêm muộn cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu V.Q.V.

Hiện, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cháu cho gia đình đưa về nhà để an táng theo phong tục địa phương.

Theo một số người dân địa phương cho biết, khu vực nơi cháu V.Q.V gặp nạn là khu vực trước đây do một doanh nghiệp khai thác đất sét đã để lại hố sâu, chứa đầy nước, nên trẻ nhỏ thường xuyên ra đây tắm. Mặc dù nhiều lần bà con địa phương kiến nghị yêu cầu phải hoàn nguyên khu vực này để đảm bảo an toàn, nhưng đến nay vẫn chưa được thực hiện.

Nguyễn Quang

Bình luận

Luật riêng “khiêu chiến” luật chung

Luật riêng “khiêu chiến” luật chung

0
Trong lịch sử, trải qua nhiều thập kỷ đến nay, chưa khi nào Liên minh châu Âu (EU) lâm vào tình cảnh khó xử về pháp lý nội bộ như hiện tại.
Giới trẻ "check in" phố cổ Hội An mùa lũ

Giới trẻ "check in" phố cổ Hội An mùa lũ

0
Nước tại nhiều tuyến đường phố cổ Hội An (Quảng Nam) đã bắt đầu rút. Tranh thủ nắng ráo, nhiều bạn trẻ đã đổ về đây "check in" phố cổ mùa lũ.

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Phim 'Kiều' của Mai Thu Huyền chiếu tại Mỹ

Phim điện ảnh "Kiều" do Mai Thu Huyền làm đạo diễn được chiếu tại Liên hoan phim ở Mỹ sau nhiều tranh cãi về nội dung...

Xem thêm