Pháp Luật Plus - Quảng Nam: Yêu bất thành, chuốc thuốc mê hiếp dâm ‘người trong mộng’

Quảng Nam: Yêu bất thành, chuốc thuốc mê hiếp dâm ‘người trong mộng’

0
Muốn giở trò “gạo nấu thành cơm” để buộc chị T. phải chấp nhận yêu mình, nên Tự dùng thuốc mê để thực hiện hành vi đồi bại.

Thông tin từ Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TX Điện Bàn kết thúc điều tra và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án “Hiếp dâm” sang VKS cùng cấp đề nghị truy tố.

Theo kết luận điều tra, Lê Quang Tự (SN 1995, trú thôn La Thọ 2, xã Điện Hòa, TX  Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) và Nguyễn Xuân Mẫn (SN 1995, trú thôn Phong Lục Tây, xã Điện Thắng Nam, TX Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) là bạn bè làm chung công ty gỗ tại Điện Bàn. 

Tự muốn giở trò “gạo nấu thành cơm” để buộc chị T. phải chấp nhận yêu mình. (Ảnh minh hoạ).
Tự muốn giở trò “gạo nấu thành cơm” để buộc chị T. phải chấp nhận yêu mình. (Ảnh minh hoạ).

Ngày 18/8/2017, trong lúc nghỉ trưa, Tự nói với Mẫn là có tình cảm với chị T. (SN 2002, trú cùng xã) nhưng bị chị T. từ chối nhiều lần.

Tự muốn giở trò “gạo nấu thành cơm” để buộc chị T. phải chấp nhận yêu mình.  Nghe vậy, Mẫn nói với Tự là sẽ giúp Tự mua thuốc mê về cho chị T. uống.

Đến 12h ngày 19/8/2017, như kịch bản Tự rủ chị T. sang nhà nói chuyện. Tại đây, Tự và Mẫn đã bỏ thuốc mê (loại thuốc ngủ) vào nước uống của chị T.

Sau đó, Tự khóa cửa phòng và thực hiện hành vi hiếp dâm chị T., mặc cho nạn nhân tỉnh dậy van xin và kháng cự nhưng Tự vẫn thực hiện hành vi đồi bại. 

Quá trình điều tra, các bị can đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

N.T

Bình luận

Xuân Trường âm thầm sang Hàn Quốc phẫu thuật

Ông Lương Bách Chiến, bố của Xuân Trường là người đồng hành cùng con trai sang Hàn Quốc. Anh thực hiện chuyến đi sau khi chiến thắng tại Indonesia trở về.

Giá vé cáp treo Fansipan giảm còn 350.000 đồng/người lớn, nhân dịp khu du lịch được World Travel Awards vinh danh

“Chinh phục đỉnh Fansipan- Tự hào Việt Nam” là chương trình ưu đãi của Sun World Fansipan Legend dành cho khách du lịch toàn quốc...

Hé lộ mới về đêm hòa nhạc được mong chờ nhất năm 2019

“Thibaudet trình diễn Saint-Saëns” diễn ra tối 23/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội được xem là đêm hòa nhạc đáng mong đợi nhất trong năm 2019...

Trình làng Vương miện Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế trị giá 2 tỉ đồng

Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi động với buổi họp báo ra mắt công chúng và truyền thông.