Pháp Luật Plus - Quảng Nam: Phó giám đốc ngân hàng huyện chết bất thường

Quảng Nam: Phó giám đốc ngân hàng huyện chết bất thường

0
Rời cơ quan vào chiều muộn, đến sáng hôm sau, ông Đỗ Tấn Lực được tìm thấy đã chết dưới một con mương

Sáng nay 24/11, ông Lương Văn Nhơn, Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Phú Ninh (tỉnh Quảng Nam) cho biết, thi thể ông Đỗ Tấn Lực, Phó giám đốc Ngân hàng này đã được đưa về nhà để lo hậu sự.

Trước đó, chiều tối ngày 23/11, sau khi kết thúc công việc, ông Lực đi xe máy từ trụ sở ngân hàng theo hướng về nhà (ở phường An Mỹ, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam). Đến khuya, không thấy ông Lực về nhà, gia đình đã đi tìm nhưng không gặp. Đến sáng 24/11, người dân phát hiện thi thể ông Lực nằm dưới một con mương thủy lợi, gần vị trí cắt ngang trục lộ ở xã Tam Đàn (huyện Phú Ninh).

Gia đình đang lo hậu sự cho nạn nhân Lực
Gia đình đang lo hậu sự cho nạn nhân Lực

Nhận được tin báo, công an huyện Phú Ninh đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường. Nguyên nhân ban đầu được xác định là nạn nhân bị trượt ngã. Hiện vụ việc đang được công an huyện Phú Ninh tiếp tục điều tra làm rõ.

Phương Nam

Loading...

Bình luận

Loading...

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn

Solskjaer dùng chiêu độc biến Rashford thành ‘Ronaldo mới’ Quỷ đỏ

Áp dụng chính những bài tập mà Ronaldo từng kinh qua, trực tiếp chỉ bảo Marcus Rashford để biến chân sút Anh thành biểu tượng ghi bàn mới ở Old Trafford.