Quảng Nam: Phát hiện 90 phách gỗ vô chủ thả trên sông

0
Ngày 15/1, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Quảng Nam phát hiện 90 phách gỗ được cất giữ trái phép dưới sông Vu Gia (huyện Đại Lộc, Quảng Nam).

Theo kết quả kiểm tra, 90 phách gỗ này có tổng là 17,854 m3, thuộc nhóm II đến nhóm VI, có nguồn gốc gỗ rừng tự nhiên, không có dấu búa kiểm lâm và được kết bè thả trên sông Vu Gia.

Số gỗ vô chủ kết bè thả sông Vu Gia được Phòng Cảnh sát Kinh tế phát hiện.
Số gỗ vô chủ kết bè thả sông Vu Gia được Phòng Cảnh sát Kinh tế phát hiện.

Theo nhận định của cơ quan chức năng, số gỗ trên từ khu vực từ huyện Nam Giang (tỉnh Quảng Nam) được thả nổi trôi về đến Đại Lộc thì bị phát hiện, thu giữ.

Do không có ai đến nhận là chủ sở hữu số gỗ nói trên nên Phòng Cảnh sát Kinh tế đã tiến hành thu gom, vận chuyển và gửi toàn bộ 90 phách gỗ trên tại Hạt Kiểm lâm huyện Đại Lộc để bảo quản.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

Phương Nam

Loading...

Bình luận

Loading...

Thành viên đội tuyển Việt Nam, kẻ bùng nổ, người tịt ngòi

Các trận đấu Cup Quốc gia cuối tuần vừa qua chứng kiến sự lên xuống phong độ của các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Cáp treo 3 dây hiện đại tại Hải Phòng đã sẵn sàng "bung lụa"

Dù chưa chính thức vận hành, nhưng những hình ảnh và thông tin về tuyến cáp treo ba dây hiện đại tới Cát Bà đã khiến du khách không khỏi phấn khích..

Liệu có diễn ra trận so găng lịch sử giữa Mike Tyson với Yi Long?

Sau loạt dậy sóng btreen mạng xã hội, cộng đồng mạng đã mỉa mai hành động này của Yi Long và cho rằng đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi...

Ngỡ ngàng giữa nắng hè Hà Nội lại có những nơi bung nở "hoa tuyết"

Ở Hà Nội, số lượng bông gòn mai một theo thời gian, hiện chỉ còn vài cây và đang vào mùa trổ bông trắng trông khá lạ mắt.

Xem thêm