Pháp Luật Plus - Quảng Nam: Mượn xe không được, vào trộm xe tang vật của... công an

Quảng Nam: Mượn xe không được, vào trộm xe tang vật của... công an

0
Mặc dù được giải thích đó là xe tang vật lưu giữ để phục vụ công tác điều tra, không ai được phép sử dụng nhưng Tâm vẫn liều lĩnh trộm cắp.

Thông tin từ công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng bị truy nã vì trộm xe tang vật của công an.

Theo hồ sơ, năm 2017, sau khi vào trụ sở Công an phường An Mỹ (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), Trần Thanh Tâm (SN 1992, phường An Mỹ, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) dắt trộm 1 chiếc xe máy về gửi nhà hàng xóm.

Mượn xe không được, Tâm trộm xe tang vật của... công an. Ảnh: CA Quảng Nam.
Mượn xe không được, Tâm trộm xe tang vật của... công an. Ảnh: CA Quảng Nam.

Trong lúc Tâm sang trộm thêm chiếc thứ 2 thì bị công an phát hiện. Trong lúc cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý, Tâm trốn khỏi địa phương. 

Được biết, Tâm là đối tượng nghiện ma túy, nhà ở cạnh trụ sở Công an phường An Mỹ. Thấy trong trụ sở Công an phường để nhiều xe máy nhưng không sử dụng, Tâm nhiều lần ngỏ lời với các cán bộ công an xin hoặc mượn xe về sử dụng.

Mặc dù đã được giải thích đó là xe tang vật lưu giữ để phục vụ công tác điều tra, không ai được phép sử dụng nhưng Tâm vẫn liều lĩnh trộm cắp.

Công an TP Tam Kỳ đã ra quyết định truy nã đối tượng Trần Thanh Tâm. Khuya ngày 10/5, Tâm lén lút về nhà ngủ, y bị các trinh sát Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an tỉnh Quảng Nam bắt giữ.

N.T

Loading...

Bình luận

Loading...
Stress - nỗi ám ảnh của thời hiện đại

Stress - nỗi ám ảnh của thời hiện đại

0
Trong xã hội hiện đại ngày nay, stress là căn bệnh khá phổ biến bắt nguồn từ những lo nghĩ, áp lực về công việc, gia đình, sức khỏe, tài chính…
Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

0
Người dân mắc bệnh trầm cảm ở nước ta liên tục tăng. Có khoảng 30% dân số Việt Nam mắc các bệnh rối loạn tâm thần, tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.