Pháp Luật Plus - Quảng Nam: Côn đồ xông vào nhà hành hung một phụ nữ

Quảng Nam: Côn đồ xông vào nhà hành hung một phụ nữ

0
Một người phụ nữ đang nhặt rau trong nhà thì có 4 đối tượng côn đồ vào đòi nợ. Trong lúc lời qua tiếng lại, một đối tượng bất ngờ đá mạnh vào mặt, sau đó các đối tượng tiếp tục hành hung người phụ nữ này.

Nạn nhân là bà Trương Thị Thoa (SN 1969, trú xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, Quảng Nam).

Anh67.

Đối tượng Tr.V. T. được cho là đá thẳng vào mặt bà Thoa. (Ảnh cắt từ clip)

Theo trình bày của bà Thoa, trưa ngày 3/6, khi bà đang ngồi nhặt rau trong nhà thì có 4 đối tượng xông vào nhà, trong đó có 3 đối tượng giang hồ do một đối tượng cầm đầu tên C.Đ. ở thị trấn Hà Lam (huyện Thăng Bình), đối tượng còn lại là Tr.V.T., chủ cơ sở vật liệu xây dựng T.H. ở cùng xã.

Khi vào nhà, đối tượng Tr.V.T. yêu cầu bà Thoa trả số tiền nợ mua gạch còn lại là 30 triệu đồng. Tuy nhiên, khi bà Thoa nói số tiền trên bà đã trả, có biên lai nhận tiền đầy đủ thì bất ngờ đối tượng T. đá thẳng vào mặt khiến bà bật ngửa ra sau.

Anh68.

Sau khi bị hành hung, bà Thoa nhập viện điều trị

Bà Thoa gượng dậy chạy ra ngoài kêu cứu nhưng các đối tượng khống chế không cho bà chạy ra khỏi nhà. Sau một lúc hành hung, đánh đập bà Thoa, các đối tượng mới bỏ đi.

Sau khi bị hành hung, bà Thoa nhập viện điều trị nhưng đến tối, nhóm côn đồ trên tiếp tục tìm đến nhà nhưng do bà không có nhà nên nhóm này chửi bới, ném đồ vào nhà bà…

Bà Thoa đã làm đơn báo cáo sự việc gửi đến Công an huyện Thăng Bình nhờ can thiệp.

Lãnh đạo Công an huyện Thăng Bình cho hay đã nhận được đơn của bà Thoa và cho biết đơn vị đang khẩn trương thụ lý, xác minh làm rõ vụ việc.

Đồng thời, Đại tá Nguyễn Đức Dũng - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam - cho biết, ông đã chỉ đạo lực lượng công an nhanh chóng vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

C.Bính  -  Theo Dân Trí

Bình luận

Những hoạt động ý nghĩa trong chiến dịch “Mùa hè xanh” của Đại học Văn hóa Hà Nội

Mới đây, Đoàn tình nguyện Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội đến thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng huyện Chi Lăng.

Thấy gì từ việc người trẻ làm giàu bằng homestay giá rẻ?

Mô hình kinh doanh homestay giá rẻ vì cho rằng mức đầu tư thấp và tiềm năng lợi nhuận cao. Liệu homestay có phải một hướng khởi nghiệp dễ dàng cho họ?

Tân Hiệp Phát: 20 năm gắn bó với giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục là nhà tài trợ chính của giải.

Á hậu Lệ Hằng diện kimono dạo phố cổ Tokyo

Mới đây, Lệ Hằng còn thích thú khi dạo thành cổ Osaka và Kyoto.