Quảng Nam: Bắt quả tang 11 thanh niên trốn dịch tổ chức "tiệc ma túy" trong quán karaoke

0
Bất chấp lệnh cấm, 11 thanh niên vẫn tổ chức nhảy múa và sử dụng ma túy tại quán karaoke Big Big World.

Mặc dù UBND tỉnh Quảng Nam đã có lệnh tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh giải trí để phòng dịch Covid-19, nhưng 11 thanh niên đã tổ chức hát, nhảy múa và sử dụng ma túy trong quán karaoke.

Theo đó, khoảng 2h sáng nay ngày 4/4, lực lượng Công an TP Tam Kỳ bất ngờ đột kích vào quán karaoke Big Big World (thuộc phường An Sơn, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) do ông Ngô Tấn Dũng (50 tuổi, trú phường An Sơn) làm chủ.

1-1585965450500

Hình ảnh các đối tượng bị bắt quả tang tại quán karaoke Big Big World.

Tại đây, lực lượng công an đã bắt quả tang 11 người gồm 8 nam và 3 nữ ở trong hai phòng hát đang lắc lư, nhảy múa theo tiếng nhạc. Qua kiểm tra nhanh, có 10 đối tượng dương tính chất ma túy.

Thông tin ban đầu từ lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam, sau khi bắt quả tang, lực lượng công an đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy;

Ông chủ quán Ngô Tấn Dũng (chủ quán karaoke) bị lập biên bản xử phạt do không chấp hành việc tạm dừng hoạt động kinh giải trí để phòng chống dịch Covid-19 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, để khách vào hát, sử dụng trái phép chất ma túy, gây mất an ninh trật tự. Hiện Công an TP Tam Kỳ tiếp tục làm rõ, điều tra xử lý./.

Ly Ly

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm