Quảng Nam: Bắt nữ quái giả danh cán bộ nhà nước để lừa tiền người già

0
Lợi dụng lúc nạn nhân đi thay đồ để chụp hình, Th. lén lấy trộm của bà 9 triệu đồng và 6 chỉ vàng của bà cụ.

Ngày 19/4, Công an huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam đã tiến hành lệnh khởi tố, bắt tạm giam một đối tượng mạo danh cán bộ nhà nước trộm tài sản của người dân.

Thông tin ban đầu, vào ngày 10/3/2021, Công an huyện Núi Thành tiếp nhận tin báo của cụ bà N.T.T. (trú xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành) về việc sáng cùng ngày có một phụ nữ trẻ tuổi vào nhà, giới thiệu là cán bộ nhà nước, thông báo gia đình bà được hỗ trợ 100 triệu đồng để xây nhà vì thuộc diện có công với cách mạng.

173224688_307037367611509_4822536945140363317_n

Th. (áo sọc) bị khởi tố, bắt tạm giam một đối tượng mạo danh cán bộ nhà nước trộm tài sản của người dân. (Ảnh: C.A).

Người này yêu cầu bà T. phải nộp 30 triệu đồng, thay quần áo để đoàn công tác đến chụp hình. Lợi dụng lúc bà T. đi thay đồ, người phụ nữ lấy trộm của bà 9 triệu đồng và 6 chỉ vàng. Tổng tài sản đối tượng này chiếm đoạt khoảng 35 triệu đồng.

Sau khi xác minh và sàng lọc đối tượng tình nghi, Cơ quan CSĐT Công an huyện Núi Thành xác định đối tượng thực hiện vụ việc trên là Nguyễn Thị Th. (32 tuổi, thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam).

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

N. Tuấn

Bình luận

Kinh doanh ôtô cũ lao đao vì dịch

Kinh doanh ôtô cũ lao đao vì dịch

0
Lượng khách quan tâm giảm, xe mới giảm giá sâu, nhu cầu đi lại không cao, khó khăn trong việc di chuyển khiến khách hàng mua xe cũ giảm hẳn.

Hot: Lionel Messi chính thức rời Barcelona

Tiền đạo người Argentina, Lionel Messi đã chính thức rời Barcelona vì các trở ngại tài chính không cho phép anh ký hợp đồng mới với CLB này.

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Xem thêm