Quảng Nam: 9X trồng, mua bán cần sa giữa thị xã

0
Không những mua bán cần sa, Lê Văn Long còn lén lút trồng cây cần sa ngay giữa thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam).

Khoảng 17 giờ ngày 17/3, Công an thị xã Điện Bàn đã bắt quả tang Lê Văn Long (17 tuổi, trú khối phố 2A, phường Điện Nam Bắc, thị xã Điện Bàn) đang mua bán trái phép cần sa.

Ngoài tang vật là 15 gói cần sa nặng 605,85 gram, cơ quan công an còn thu giữ 22 chậu cây cần sa cao khoảng 10 cm mà Long trồng tại nơi cư trú và một số dụng cụ sao chiết, cân tiểu ly phục vụ việc mua bán cần sa.

Đối tượng Lê Văn Long và hơn 600 gram cần sa.
Đối tượng Lê Văn Long và hơn 600 gram cần sa.

Được biết, Lê Văn Long đã nhiều lần bán cần sa cho các đối tượng nghiện. Hiện Công an thị xã Điện Bàn đang hoàn chỉnh thủ tục để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Văn Long.

Lê Văn Long và 22 chậu cây cần sa.
Lê Văn Long và 22 chậu cây cần sa.

  

Văn Hoàng

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm