Quảng Nam: 41 đối tượng rủ nhau vào rừng thông đánh bạc trong cao điểm dịch Covid-19

0
Công an tỉnh Quảng Nam vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc quy mô lớn trong khu vực rừng phòng hộ.

Theo đó, vào khoảng 17h ngày 9/4, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với phòng Cảnh sát Cơ động - Công an tỉnh Quảng Nam bất ngờ đột kích bắt quả tang hàng chục đối tượng đang “sát phạt đỏ đen” trong rừng Thông phòng hộ khu vực Hồ Phú Ninh giáp ranh giữa 3 xã Tam Xuân 2, Tạm Thạnh huyện Núi Thành và Tam Ngọc TP Tam Kỳ, Quảng Nam.

Do địa hình rừng núi hiểm trở quanh khu vực lòng hồ rộng nên các đối tượng đã tìm cách ngăn cản, bỏ chạy. Lực lượng Công an đã tiến hành truy đuổi, chốt chặn bắt giữ 41 đối tượng, trong đó có 10 đối tượng nữ, nhiều đối tượng khác đã bỏ trốn.

Tang vật thu vụ đánh bạc giữa rừng phòng hộgồm 400 triệu đồng.

Tang vật thu vụ đánh bạc giữa rừng phòng hộ bao gồm 400 triệu đồng và các hiện vật khác. Ảnh: CAQN.

Tang vật thu được tại chỗ gồm 400 triệu đồng, 49 xe máy, 6 ô tô và nhiều tang vật khác có liên quan. Đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc này do đối tượng Trần Tuyết Băng Sơn (SN 1986, trú phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) cùng một số đối tượng khác tổ chức.

Hàng ngày, bắt đầu từ 11h đêm đến 2h sáng ngày hôm sau, các con bạc đến tham gia đánh bạc phải nộp tiền xâu 200.000 đồng/giờ và số tiền tham gia cá cược tại sòng bạc từ 50.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng/mỗi ván.

Được biết, đây là đường dây đánh bạc quy mô lớn hoạt động rất tinh vi để qua mắt lực lượng Công an. Các đối tượng lựa chọn địa hình đồi núi hiểm trở, khu vực rừng phòng hộ nằm trong lòng hồ Phú Ninh và là khu vực giáp ranh nhiểu xã.

Đồng thời, các đối tượng còn bố trí người cảnh giới từ xa, nhiều lớp, phục vụ ăn uống tại chỗ nên thu hút nhiều con bạc ở nhiều địa phương Quảng Nam, Quảng Ngãi, Gia Lai, TP Đà Nẵng tham gia.

N. Tuấn

Loading...

Bình luận

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Thú ăn uống xa xỉ của hoàng đế Trung Hoa

Tiêu chí từ khắt khe cho tới kỳ dị đã được đặt ra để đảm bảo được những yêu cầu về sức khỏe và an toàn cho bậc đế vương.

Giai thoại về "Bàn tay của Chúa" và chất ngạo nghễ của Maradona

Chỉ ra rằng đó là bàn thắng bằng tay vào lưới tuyển Anh ở World Cup 1986. Nhưng cũng từ đó, người ta mới thấy chất ngạo nghễ của Maradona.

Người suốt 40 năm hành nghề “cứu sống” những cuốn sách cũ giữa lòng Sài Gòn

Bởi cái nghề của ông đã lưu giữ lại quá nhiều kỷ niệm và điều tuyệt vời xung quanh những trang sách xưa cũ.

Xem thêm