Quảng Bình: Triệt phá tụ điểm ma tuý hoạt động tinh vi, sau thời gian dài mật phục

0
Để triệt phá được tụ điểm ma túy, Công an xã Lộc Ninh và Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy, đã dày công theo dõi trong thời gian dài, mật phục.

Ngày 23/5, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an TP Đồng Hới phối hợp với Công an xã Lộc Ninh phát hiện, bắt quả tang Lê Trọng Trì (SN1976, trú tại thôn 2, xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới), đang có hành vi tàng trữ 01 vỏ bao thuốc lá màu vàng bên trong có 01 túi nilon màu xanh chứa 180 viên nén màu hồng.

Lực lượng Cảnh sát ma túy Công an TP. Đồng Hới và Công an xã Lộc Ninh tiến hành lệnh khám xét nơi ở đối tượng Lê Trọng Trì.

Lực lượng Cảnh sát ma túy Công an TP. Đồng Hới và Công an xã Lộc Ninh tiến hành lệnh khám xét nơi ở đối tượng Lê Trọng Trì.

Bước đầu làm rõ đối tượng Lê Trọng Trì khai nhận số viên nén trên đều là ma túy hồng phiến và 01 gói giấy màu trắng bên trong chứa heroin.

Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Lê Trọng Trì thu giữ thêm 07 gói giấy màu trắng bên trong chứa chất bột màu trắng nghi là heroin.

Đây là tụ điểm mua bán ma túy phức tạp, gây nhức nhối tại địa phương tại địa bàn TP Đồng Hới, trong nhiều năm liền lực lượng Công an tổ chức triệt phá nhưng không thành công bởi thủ đoạn hoạt động của đối tượng hết sức tinh vi.

Ngay sau khi triệt phá được tụ điểm này người dân địa phương hết sức phấn khởi và biểu dương lực lượng Công an.

Số ma túy thu giữ được trên người Lê Trọng Trì

Số ma túy thu giữ được trên người Lê Trọng Trì.

Để triệt phá được tụ điểm ma túy hết sức nhức nhối này, Công an xã Lộc Ninh và Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an TP Đồng Hới đã dày công theo dõi trong một thời gian dài, mật phục và lần lượt chặt đứt từng đối tượng có liên quan để cũng cố thêm tài liệu, chứng cứ khi triển khai bắt đối tượng Lê Trọng Trì.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Đồng Hới đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Trọng Trì để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án và các đối tượng liên quan.

 

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Hướng đi bền vững trong khủng hoảng

Hướng đi bền vững trong khủng hoảng

0
Sân thượng, ban công, các khu đất trống... trở thành nơi “tăng gia” chính của các cư dân Beirut (Lebanon), khi giá lương thực ngày một tăng cao.

Vì sao giọng hát tình ca của Michael Bublé lại “ăn khách” đến vậy?

Michael Bublé là cái tên không còn là cái tên xa lạ với khán giả yêu âm nhạc trong vòng 2 thập kỷ qua.

Truyện Kiều thời 4.0 - “kịch bản” thách thức tài năng các nghệ sĩ

Những năm gần đây, Truyện Kiều được chuyển thể sang nhiều loại hình nghệ thuật sân khấu độc đáo, mới lạ, mang hơi thở thời 4.0.

Anh có biết con gái cảm thấy tổn thương khi nào không?

Anh có biết vào thời khắc nào, dù vô tình hoặc cố ý, anh khiến cô ấy cảm thấy bị tổn thương? Nếu đã yêu, thì hãy yêu một cách chân thành…

Xem thêm