Quảng Bình: Phát hiện gần 4.000 viên ma túy "vô chủ" trên QL1A

0
Công an xã Lương Ninh (huyện Quảng Ninh, Quảng Bình) vừa phát hiện gần 4.000 viên ma túy trên Quốc lộ 1A trong lúc tuần tra.

Ngày 23/9, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, lực lượng công an xã Lương Ninh (huyện Quảng Ninh) vừa phát hiện gần 4.000 viên ma túy trên Quốc lộ 1A trong lúc tuần tra kiểm soát tại địa bàn.

Số ma túy được Công an xã Lương Ninh phát hiện trên tuyến QL1A khi đang tuần tra tại địa bàn.

z2782776020323_1070112518062c0e5f50746974b767f4-1

Gần 4.000 viên ma túy được phát hiện.

Theo đó, khoảng 9h cùng ngày, Công an xã Lương Ninh trong quá trình tuần tra tại Quốc lộ 1A (địa bàn thôn Văn La, xã Lương Ninh) đã phát hiện tại vị trí mặt đường có 01 túi ni lon màu trắng không xác định được chủ sở hữu.

Qua kiểm tra bên trong có 25 gói nilon có chứa nhiều viên nén hình tròn dạng thuốc tân dược màu xanh và màu hồng. Công an xã Lương Ninh đã nhanh chóng phối hợp với Công an huyện Quảng Ninh và VKSND huyện Quảng Ninh để tiến hành khám nghiệm hiện trường, kiểm đếm và thu giữ 3.800 viên nén hình tròn dạng thuốc tân dược cùng nhiều mảnh vở, vụn của các viên nén.

Công an huyện Quảng Ninh đã tiến hành lập biên bản, thu giữ, niêm phong tang vật và tiến hành các biện pháp điều tra theo quy định.

Duy Khương

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế