Quảng Bình: Đâm chết người ngay trước cổng nhà thờ

0
Sau khi kiếm cớ gây sự, Tài dùng dao tự chế đâm trọng thương khiến Hoàng Văn Đại tử vong trên đường đi cấp cứu và Nguyễn Quốc Nguyên bị thương.
  Nguyễn Văn Tài tại cơ quan điều tra. (Ảnh: báo Công lý)

Nguyễn Văn Tài tại cơ quan điều tra. (Ảnh: báo Công lý)

Ngày 17/3, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, lực lượng chức năng đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Tài (SN 2002, trú tại thôn Lạc Sơn, xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa) về hành vi giết người.

Theo điều tra, do mâu thuẫn từ trước, vào khoảng 21h30 phút ngày 16/3, sau khi đi lễ tại nhà thờ Minh Cầm (huyện Tuyên Hóa), Nguyễn Văn Tài chờ Hoàng Văn Đại và Nguyễn Quốc Nguyên (đều SN 2001, trú tại thôn Tân Hóa, xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa) ngay trước cổng nhà thờ.

Sau khi kiếm cớ gây sự, Tài đã dùng dao tự chế đâm trọng thương Hoàng Văn Đại dẫn đến tử vong trên đường đi cấp cứu và Nguyễn Quốc Nguyên bị thương.

Gây án xong, Tài bỏ trốn nhưng đã bị Công an huyện Tuyên Hóa truy xét, bắt giữ ngay trong đêm.

S.D

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm