Quảng Bình: Cậu ruột hiếp dâm cháu gái 15 tuổi đến có thai

0
Mẹ mất, cháu V. lên ở với Hoàng Văn Tuất (là cậu ruột), thì bị đối tượng hiếp dâm dẫn đến mang thai 21 tuần.

Thông tin từ công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Ba Đồn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Tuất (SN 1970, trú tại xã Quảng Tiên, TX. Ba Đồn) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi, quy định tại khoản 2, Điều 142 Bộ Luật Hình sự.

Theo kết quả điều tra ban đầu, xác định vào tháng 11/2020, mẹ của cháu H.M.V. (SN 2006, ở xã Quảng Tiên, TX. Ba Đồn) mất, nên cháu V. lên ở với gia đình Hoàng Văn Tuất để trong coi nhà cửa. Sau khi lên nhà Tuất (là cậu ruột) thì nhiều lần Tuất đã khống chế hiếp dâm cháu V.

Đối tượng Hoàng Văn Tuất.

Đối tượng Hoàng Văn Tuất.

Đến tháng 3/2021, cháu V. đã đón xe ô tô khách đi vào người thân ở Gia Lai vì sợ nếu ở nhà thị sẽ bị Tuất tiếp tục hiếp dâm. Sau đó, người thân phát hiện cháu V. có biểu hiện bất thường nên đã đưa V. đi khám và phát hiện cháu V. mang thai khoảng hơn 21 tuần.

Khi phát hiện sự việc, người nhà của cháu V. đã làm đơn tố cáo và trình báo tại Công an TX. Ba Đồn vào ngày 14/5/2021. Ngay khi tiếp nhận thông tin của bị hại, Công an TX. Ba Đồn đã khẩn trương triệu tập Hoàng Văn Tuất và tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh.

Qua đấu tranh làm rõ và nhiều tài liệu, chứng cứ thu thập được, đối tượng Hoàng Văn Tuất đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Duy Khương

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế