Quảng Bình: Bắt quả tang đối tượng mua bán trái phép số lượng ma tuý "khủng"

0
Tại công an, Nguyễn Văn Lý khai nhận toàn bộ số ma túy trên Lý vào Quảng Trị để về sử dụng và bán lại cho những ai có nhu cầu.

Thông tin từ công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình chủ trì phối hợp với đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Quảng Ninh, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Lý (SN 1987, trú tại thôn Hòa Bình, xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh) vì có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Nguyễn Văn Lý tại cơ quan Công an

Đối tượng Nguyễn Văn Lý tại cơ quan Công an

Trước đó,  vào khoảng 19h ngày 17/6, trong lúc tuần tra, tại địa phận xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, lực lượng chức năng phát hiện nam thanh niên đang điều khiển xe mô tô hiệu Honda, loại SH 150i mang BKS 59C-675.47 có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, nam thanh niên tên Nguyễn Văn Lý, người địa phương, tổ công tác phát hiện trong học đựng đồ phía trước, bên trái đầu xe mô tô của đối tượng có 498 viên nén và có nhiều viên màu hồng không rõ số lượng, hình dạng, đối tượng khai nhận đó là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

Đến 21h30′ cùng ngày, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Bình thi hành lệnh khám xét khẩn cấp đối với chỗ ở của Nguyễn Văn Lý, phát hiện, thu giữ trong phòng ngủ của đối tượng thêm 143 viên nén và 05 túi ni long trong suốt, bên trong mỗi túi chứa nhiều cục màu hồng không xác định, hình dạng, số lượng.

Tang vật thu giữ tại nơi ở của đối tượng Nguyễn Văn Lý

Tang vật thu giữ tại nơi ở của đối tượng Nguyễn Văn Lý

Theo đấu tranh ban đầu, đối tượng Nguyễn Văn Lý khai nhận toàn bộ số ma túy trên Lý vào Quảng Trị để về sử dụng và bán lại cho những ai có nhu cầu. Tang vật thu giữ khoảng 120 gam ma túy loại hồng phiến (ước tính khoảng 1.500 viên); 02 điện thoại di động, 01 xe mô tô; 02 triệu đồng và một số tang vật có liên quan.

Được biết, Nguyễn Văn Lý đã từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản. Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an tỉnh Quảng Bình tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và ra quyết định tạm giữ đối với Nguyễn Văn Lý để tiếp tục điều tra mở rộng.

Duy Khương

Bình luận

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Khơi thông nguồn lực văn hóa Thủ đô cho hoạt động thiết kế sáng tạo

Thực hiện cam kết với UNESCO, Thủ đô Hà Nội sẽ phải cụ thể hóa bằng các chương trình và kế hoạch hành động dài hạn.

Xem thêm