Pháp Luật Plus - Quảng Bình: Bắt nhóm đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Quảng Bình: Bắt nhóm đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

0
Công an tiến hành khai thác nhanh, các đối tượng khai nhận số ma túy trên là của các đối tượng cùng rủ nhau mua về để sử dụng chung.

Thông tin từ công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Công an xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn thực hiện kế hoạch tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT tại địa bàn thôn Vĩnh Phú, xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn, đã phát hiện 03 nam thanh niên đang đi bộ trên đường có nhiều biểu hiện nghi vấn, bên cạnh có 01 xe ô tô mang BKS 73A – 177.65 đang dừng đỗ bên đường.

3 đối tượng liên quan gồm Phan Trung Thành, Hoàng Trung Hiếu và Nguyễn Thế Anh.

3 đối tượng liên quan gồm Phan Trung Thành, Hoàng Trung Hiếu và Nguyễn Thế Anh.

Tiến hành kiểm tra hành chính trên người và xe của các đối tượng, Công an xã Quảng Hòa phát hiện trên xe ô tô của các đối tượng có cất dấu 05 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến. Tiến hành khai thác nhanh các đối tượng khai nhận số ma túy trên là của các đối tượng cùng rủ nhau mua về để sử dụng chung.

Bước đầu xác định các đối tượng liên quan gồm Phan Trung Thành (SN 1991), Hoàng Trung Hiếu (SN 1993), cùng trú tại thôn Vĩnh Lộc, xã Quảng Lộc, TX. Ba Đồn và Nguyễn Thế Anh (SN 2003, trú tại xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa).

Hiện Công an xã Quảng Hòa đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và chuyển giao đối tượng, tang vật có liên quan cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Ba Đồn thụ lý theo thẩm quyền.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook