Pháp Luật Plus - Quảng Bình: Bắt nhóm đối tượng đánh bạc, thu giữ số tiền hơn 436 triệu đồng

Quảng Bình: Bắt nhóm đối tượng đánh bạc, thu giữ số tiền hơn 436 triệu đồng

0
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình đã đọc lệnh khám xét nơi ở của Nguyễn Thành Tâm đã thu giữ các loại pháo hoa nổ, giấy tờ vay lãi nặng...

Thông tin từ công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh đã bắt quả tang tại nhà của Nguyễn Thành Tâm (SN 1983, trú tại TDP 10, phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới) nhóm đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức bài “Binh”.

Hiện trường vụ bắt các đối tượng tham gia đánh bạc.

Hiện trường vụ bắt các đối tượng tham gia đánh bạc.

Tại hiện trường có 04 đối tượng tham gia đánh bạc gồm Nguyễn Thành Tâm, Lê Văn Trí (SN 1977, trú ở TDP 2, phường Bắc Lý), Trần Khánh Linh (SN 1988, trú tại TDP 8, phường Nam Lý) và Trần Việt Anh (SN 1982, trú tại TDP 10, phường Đồng Phú).

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đọc lệnh khám xét nơi ở của Nguyễn Thành Tâm đã thu giữ các loại pháo hoa nổ và và nhiều loại sổ, giấy tờ có liên quan đến việc cho vay lãi nặng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đọc lệnh khám xét nơi ở của Nguyễn Thành Tâm đã thu giữ các loại pháo hoa nổ và và nhiều loại sổ, giấy tờ có liên quan đến việc cho vay lãi nặng.

Tang vật thu giữ trên xới bạc là 436.400.000 đồng, 02 bộ bài tú lơ khơ 52 lá, 04 điện thoại di động, 04 hộp pháo hoa nổ và nhiều loại sổ, giấy tờ có liên quan đến việc cho vay lãi nặng.

Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh đã tạm giữ 04 đối tượng trên và đang tiếp tục đấu tranh, mở rộng.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Giới trẻ và trào lưu “quay xe” tìm về thức uống tuổi thơ

Không chỉ là thức uống mang hương vị thơm ngon, sữa đậu nành còn là cả một vùng trời tuổi thơ đầy thương nhớ của biết bao bạn trẻ.

Sam Son Motor Festival 2022 hứa hẹn “dậy sóng” thành phố biển Sầm Sơn ngày cuối tuần

Sam Son Motor Festival lần đầu tiên đem dàn phân khối lớn uy mãnh cùng những màn biểu diễn môtô đẳng cấp đến từ các tay lái hàng đầu.

Resort của Việt Nam nằm trong danh sách Resort cho gia đình tốt nhất thế giới

Holidays With Kids gợi ý khu nghỉ dưỡng 5 sao của Việt Nam là 1 trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới dành cho các gia đình có trẻ nhỏ.

SEA Games 31 và cơ hội phát triển du lịch

SEA Games 31 như lời thông báo du lịch Việt Nam đã sẵn sàng mở cửa trở lại với bạn bè quốc tế.

Xem thêm

Thế giới Facebook