Quảng Bình: Bắt giữ lượng hàng lậu "khủng" đang trên đường đi tiêu thụ

0
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình vừa bắt giữ lô hàng hóa do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc trị giá 300.000.000đ.

Ngày 27/6, thông tin từ công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Phòng Cảnh sát kinh tế phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông kiểm tra, phát hiện 1 xe ô tô vận chuyển lượng lớn hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp trên địa bàn huyện Bố Trạch.

Cơ quan chức năng tiến hành bốc dở hàng hóa để kiểm tra

Cơ quan chức năng tiến hành bốc dở hàng hóa để kiểm tra

Theo đó, khoảng 3h, ngày 24/6, tại Km 642-QL1, thuộc xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch, Phòng Cảnh sát kinh tế chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông đón, dừng và kiểm tra xe ô tô mang BKS 89C-036.83 do Nguyễn Ngọc Tiến (SN 1984) trú tại xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam điều khiển.

800 cái thẻ nhớ loại 32GB mini không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc

800 cái thẻ nhớ loại 32GB mini không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc

Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 31 mặt hàng gồm: máy khoan cầm tay, máy cắt cỏ, đèn ô tô, nồi cơm điện, nồi chiên không dầu… do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc. Tổng giá trị lô hàng trị giá khoảng 300.000.000đ.

Nồi cùng nhiều mặt hàng khác do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn chứng từ

Nồi cùng nhiều mặt hàng khác do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn chứng từ

Phòng Cảnh sát kinh tế tiến hành lập biên bản tạm giữ tang vật, phương tiện để tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Duy Khương

Bình luận

Thầy Park bổ sung 2 hậu vệ trước trận gặp Trung Quốc

Hai hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh mới được HLV Park Hang-seo gọi bổ sung lên đội tuyển trước trận gặp Trung Quốc.

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Xem thêm