Quảng Bình: Bắt giữ đối tượng trộm cắp túi xách ở bãi tắm

0
Lợi dụng sơ hở của người khác ở bãi tắm vào ban đêm, Mai Văn Hiếu (SN 2000) đã trộm cắp túi xách trong đó có nhiều tài sản có giá trị.

Ngày 22/5, thông tin từ công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Công an xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh vừa nhanh chóng truy xét và bắt giữ đối tượng Mai Văn Hiếu (SN 2000), trú tại thôn Tân Hải, xã Hải Ninh về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng cùng tang vật tại cơ quan công an

Đối tượng cùng tang vật tại cơ quan công an

Trước đó, nhận tin báo của anh Ngô Văn Hùng, bị kẻ gian lấy trộm túi xách đặt trên xe máy ở bãi tắm thôn Tân Hải, xã Hải Ninh vào đêm ngày 16/5, bên trong túi xách có 6.000.000đ (sáu triệu đồng) và nhiều ngoại tệ, tổng giá trị tài sản bị trộm khoảng 7.500.000đ (bảy triệu năm trăm ngàn đồng).

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Hải Ninh đã khẩn trương triển khai lực lượng thu thập các tài liệu chứng cứ, kết luận đối tượng Mai Văn Hiếu là người đã thực hiện vụ trộm trên. Bước đầu đấu tranh, đối tượng Mai Văn Hiếu khai nhận đã sử dụng số tiền Việt Nam đồng trộm được mua 01 điện thoại di động hiệu Realme và tiêu xài cá nhân, còn số ngoại tệ được Hiếu cất giấu tại nhà ở của mình.

Công an xã Hải Ninh đã tiến hành truy thu các vật chứng và chuyển hồ sơ vụ việc cho Công an huyện Quảng Ninh xử lý theo quy định của pháp luật.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Loading...

Bản quyền truyền hình V-League: Lãng phí đến bao giờ?

Luôn là miếng bánh béo bở, mang về số tiền khổng lồ cho BTC giải. Nhưng ở Việt Nam, vấn đề này khiến nhà tổ chức không khỏi chạnh lòng.

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Hội nghị sinh hoạt hành chính Giáo hội năm 2020 khu vực phía Bắc

Sáng 26/5, tại trụ sở Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ban Thường trực HĐTS đã tổ chức hội nghị sinh hoạt hành chính Giáo hội năm 2020 khu vực phía Bắc.

Đỗ Hùng Dũng, Huỳnh Như giành Quả bóng Vàng Việt Nam

Đỗ Hùng Dũng và HLV Park Hang Seo đã trao giải thưởng cao quý này cho anh. Còn Huỳnh Như giành Quả bóng vàng nữ 2019

Xem thêm