Pháp Luật Plus - Quảng Bình: Bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản sau 30 phút gây án

Quảng Bình: Bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản sau 30 phút gây án

0
Chỉ sau 30 phút nhận tin báo, công án đã bắt được đối tượng trộm cắp đang trong quá trình bỏ trốn và thu hồi tài sản trả cho bị hại...

Ngày 16/9, thông tin từ công an tỉnh Quảng Bình cho biết, vào khoảng 14h00 ngày 15/9/2021, Công an xã Trung Trạch (huyện Quảng Trạch) nhận được tin báo của ông T.V.L (SN 1966, trú tại thôn 6, xã Trung Trạch) về việc có 02 đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản gồm: 02 la zăng xe ô tô tại Gara ô tô thuộc sở hữu của ông T.V.L có địa chỉ tại thôn 4, xã Trung Trạch.

Đối tượng cùng tang vật vụ việc

Đối tượng cùng tang vật vụ việc.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Trung Trạch đã nhanh chóng triển khai các biện pháp công tác nghiệp vụ tiến hành truy tìm, truy bắt đối tượng.

Đến 15h00 cùng ngày (sau 30 phút nhận được tin báo) Công an xã Trung Trạch đã bắt được đối tượng là Nguyễn Văn Đô (SN 1998, trú tại thôn 1, thị trấn Phong Nha) đang trong quá trình bỏ trốn và thu hồi được toàn bộ tài sản bị mất, trả lại cho người bị hại.

Qua quá trình đấu tranh, đối tượng khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm. Hiện Công an xã Trung Trạch phối hợp với Công an huyện tiến hành điều tra, mở rộng vụ án, truy xét đối tượng bỏ trốn còn lại và lập hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

0
Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần Tập đoàn Khách sạn Đông Á,...

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook