Quảng Bình: Bắt giữ đối tượng tiền án, tiền sự trộm cắp tài sản của người dân

0
Công an xã Quảng Trung, TX. Ba Đồn (Quảng Bình) đã khẩn trương, tích cực và nhanh chóng điều tra, làm rõ đối tượng gây ra vụ trộm của người dân..

Ngày 17/10, thông tin từ công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Công an xã Quảng Trung, TX. Ba Đồn đã khẩn trương, tích cực và nhanh chóng điều tra, làm rõ đối tượng gây ra vụ trộm, thu hồi được tang vật.

Vào khoảng 16h ngày 14/10, Công an xã Quảng Trung, TX. Ba Đồn nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Mạnh Hùng (trú tại thôn Thượng Thôn, xã Quảng Trung, TX. Ba Đồn) về việc vào chiều ngày 14/10, lợi dụng sơ hở trong nhà ngủ say không khóa cửa nên kẻ gian đã đột nhập vào nhà lấy trộm 01 điện thoại di động nhãn hiệu OPPO F7, trị giá khoảng gần 5 triệu đồng.

Đối tượng Võ Anh Hào và tang vật vụ trộm tại cơ quan Công an

Đối tượng Võ Anh Hào và tang vật vụ trộm tại cơ quan Công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo Công an xã Quảng Trung đã nhanh chóng tiến hành điều tra, xác minh. Qua rà soát các đối tượng trên địa bàn nổi lên có đối tượng Võ Anh Hào (SN 1987, trú tại thôn Trung Thôn, xã Quảng Trung, TX. Ba Đồn) là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự về các tội đánh bạc, sử dụng trái phép chất ma túy, hiện đang trong thời gian chờ thi hành án phạt tù về tội đánh bạc, có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã triệu tập về cơ quan Công an để đấu tranh, làm rõ.

Sau hơn 02 giờ đấu tranh và với các tài liệu thu thập được, đối tượng Võ Anh Hào đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Bước đầu làm rõ, tài sản trộm được đối tượng Võ Anh Hào đã bán cho một người dân tại phường Quảng Phong, TX. Ba Đồn với giá 1 triệu đồng và lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Hiện, Công an xã Quảng Trung đã triển khai các biện pháp thu hồi tang vật của vụ trộm và bàn giao đối tượng Võ Anh Hào cùng tang vật, các hồ sơ, tài liệu có liên quan cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Ba Đồn để tiếp tục củng cố, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Duy Khương

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Mất đời con gái vì... nhậu say

Mất đời con gái vì... nhậu say

0
Có khi chỉ một lần uống cho say, nhiều thiếu nữ mất kiểm soát, không còn khả năng phòng vệ, bị mất đời con gái một cách đau đớn.

Ngượng đỏ mặt xem lễ hội "linh tinh tình phộc" lúc nửa đêm

Vào đúng 12h đêm qua (ngày 23/2), nghi thức "Lễ Mật" bên trong ngôi miếu Đụ Đị, một phần thuộc lễ hội "linh tinh tình phộc" đã diễn ra...

Sao nữ sinh con cho giám đốc công ty phân bón số 1 miền Tây?

Không chỉ là nơi giàu truyền thống văn hóa dân tộc, miền quê quan họ Bắc Ninh còn là quê hương của nhiều mỹ nhân nổi tiếng.

Phương Thanh: "Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ"

Phương Thanh xác nhận chuyện cô đã tìm thấy người đủ duyên. Đó là người đàn ông kém tuổi có tính cách rộng mở, biết hy sinh cho người khác.

TP Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc: Phát triển bóng đá theo hướng chuyên nghiệp

Với kỳ vọng bóng đá Vĩnh Phúc bước vào sân chơi chuyên nghiệp, TP Vĩnh Yên đang nỗ lực tạo đà cho CLB bóng đá Hải Nam phát triển trong tương lai.

Xem thêm