Pháp Luật Plus

Quảng Bình: Bắt giữ 2 xe ô tô chở hơn 14 tấn gạo sang Lào

0
Chiều 10/4, ông Hoàng Văn Hiển - Cục trưởng Cục Hải quan Quảng Bình cho biết, Chi cục Hải quan cửa khẩu Cha Lo đang hoàn tất hồ sơ vụ xuất lậu hơn 14 tấn gạo sang Lào chuyển lên cơ quan chức năng xử lý.
Số gạo được thu giữ tại hiện trường

Số gạo được thu giữ tại hiện trường

Trước đó, vào khoảng 14h30, ngày 8/4, tại Trạm Kiểm soát liên ngành Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo (Quảng Bình), Chi cục Hải quan Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo, Cục Hải quan Quảng Bình đã phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo kiểm tra hàng hóa trên 2 xe ô tô tải mang BKS: 73C - 104.33 và 73C - 104.99, thuộc Công ty TNHH dịch vụ thương mại Nghĩa Cảnh, đóng tại thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình).

Quan kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên 2 xe ô tô tải trên có hơn 14,5 tấn gạo nếp và gạo tẻ các loại với có tổng trị giá gần 130 triệu đồng. Đây là mặt hàng thuộc diện tạm dừng xuất khẩu theo Thông báo số 121/TB-VPCP ngày 23/3/2020 thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ.

Sau khi lực lượng chức năng phát hiện số gạo trên, đại diện Công ty TNHH dịch vụ thương mại Nghĩa Cảnh đã thừa nhận: Ngoài một số mặt hàng được khai báo, công ty còn có hành vi chở thêm số gạo trên sang Lào với mục đích bán kiếm lời.

Theo Báo Dân Sinh

Loading...

Bình luận

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao?

Giúp đỡ nhau khá nhiều trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, đời tư của dàn sao cũng luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Dàn người đẹp bốc lửa cuối tuần

Dàn người đẹp đình đám thế giới đang đi nghỉ cuối tuần và đua nhau tung ảnh áo tắm gợi cảm.

Khoảnh khắc gia đình đẹp nhất năm 2020 gọi tên nhiếp ảnh gia Việt Nam

Cuộc thi nhiếp ảnh mang chủ đề #Family2020 với nội dung xoay quanh những khoảnh khắc đẹp của gia đình đã tìm ra bức ảnh ấn tượng nhất.

Vì sao người phương Tây cổ quan niệm ý nghĩa tháng sinh của mỗi người lại gắn với một loại đá quý?

Theo quan niệm của người phương Tây cổ, tháng sinh của mỗi người sẽ ứng với một loại đá quý và mang một ý nghĩa khác nhau.

Xem thêm