Quảng Bình: Bắt đối tượng cầm đầu “Hội Anh em dân chủ”

0
Nguyễn Trung Trực là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội Anh em dân chủ với những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Ngày 6/8, tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Cơ quan An ninh điều tra của đơn vị này vừa thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực (43 tuổi) về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

Đối tượng Nguyễn Trung Trực.
Đối tượng Nguyễn Trung Trực.

Ngoài việc thực hiện lệnh bắt tạm giam, ngày 4/8 Công an tỉnh Quảng Bình cũng đã thi hành lệnh khám xét nơi ở của Nguyễn Trung Trực tại xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình).

Kết quả điều tra ban đầu của Cơ quan An ninh điều tra xác định: Nguyễn Trung Trực là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội Anh em dân chủ với vai trò là Trưởng ban điều hành Chi hội miền Trung, Trưởng ban đào tạo, cũng là người phát ngôn của hội này và đã có những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Nguyên Phong

Loading...

Bình luận

Lý do bất ngờ khiến Thanh Hóa FC tự rút khỏi giải

CLB Thanh Hóa tuyên bố sẽ tự rút lui khỏi V.League 2020 vì do đại dịch Covid-19. Một lý do đưa ra khiến nhiều người bất ngờ.

M.U vào tứ kết Europa League với tổng tỉ số thắng 7-1

Dễ dàng trước LASK (Áo) trong trận đấu rạng sáng nay, qua đó giành vé vào tứ kết Europa League mùa này với tổng tỉ số thắng 7-1.

Emily Ratajkowski khoe body gợi cảm 'nảy lửa' bên trai lạ

Emily Ratajkowski xuất hiện trên bãi biển ở Miami mới đây cùng với một người đàn ông lạ mặt.

Phát hiện hang động lớn ở Quảng Trị: Đừng vội quảng bá

"Cần phải có các bước nghiên cứu sâu rộng về hang động mới phát hiện ở Quảng Trị trước khi đưa vào khai thác".

Xem thêm