Quảng Bình: Bắt đối tượng cầm đầu “Hội Anh em dân chủ”

0
Nguyễn Trung Trực là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội Anh em dân chủ với những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Ngày 6/8, tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Cơ quan An ninh điều tra của đơn vị này vừa thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực (43 tuổi) về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

Đối tượng Nguyễn Trung Trực.
Đối tượng Nguyễn Trung Trực.

Ngoài việc thực hiện lệnh bắt tạm giam, ngày 4/8 Công an tỉnh Quảng Bình cũng đã thi hành lệnh khám xét nơi ở của Nguyễn Trung Trực tại xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình).

Kết quả điều tra ban đầu của Cơ quan An ninh điều tra xác định: Nguyễn Trung Trực là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội Anh em dân chủ với vai trò là Trưởng ban điều hành Chi hội miền Trung, Trưởng ban đào tạo, cũng là người phát ngôn của hội này và đã có những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Nguyên Phong

Loading...

Bình luận

"Xâm nhập" vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu đô của đại gia Hải Dương

Hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cà phê Ông Bầu khai trương quán đầu tiên tại quê hương Văn Thanh, Văn Toàn

Quán cà phê Ông Bầu tại Hải Dương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại TP Hải Dương với sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Top những trải nghiệm đến Sun World Ba Na Hills là phải khám phá

Cầu Vàng chỉ là một trong vô số những khám phá vô cùng hấp dẫn ở “Công viên chủ đề hàng đầu châu Á 2020” do World Travel Awards vinh danh.

Man Utd 4-1 Istanbul Basaksehir: Fernandes lập cú đúp, James “chốt hạ”

Trên sân nhà Old Trafford, Man Utd dễ dàng đánh bại Basaksehir với tỉ số 4-1, qua đó tiếp tục đứng đầu bảng H tại Champions League.

Xem thêm