Pháp Luật Plus - Quán massage 'vua đặc biệt' với giá cắt cổ có gì đặc biệt?

Quán massage 'vua đặc biệt' với giá "cắt cổ" có gì đặc biệt?

0
Chiều 9-7, Công an quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh bất ngờ đột kích tiệm massage Điêu Thuyền, phát hiện 5 nhân viên nữ của tiệm massage với trang phục mát mẻ đang tiếp “vua đặc biệt” với giá 13 triệu đồng/lượt…

Tiệm massage Điêu Thuyền nằm trên đường Đồng Đen, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh bề ngoài không có gì đặc biệt nhưng hằng ngày thu hút hàng chục “quí ông” vào đây thư giãn.

Bên trong tiệm massage này được ngăn ra nhiều phòng với các chuẩn VIP 1,2,3. “Quí ông” vào đây không phải massage để lấy lại sức khỏe sau những giờ làm việc mệt nhọc mà vào trong tiệm này để được cận kề những nhân viên xinh đẹp, chân dài và sử dụng dịch vụ massage kích dục.

                                         Số nhân viên nữ trong tiệm massage
                                            Bảng giá dịch vụ 
                       Nhân viên nữ bị bắt quả tang kích dục cho khách.

Không phải giấu diếm, tiệm massage trên trương luôn bảng giá dịch vụ để các "qúi ông" tùy theo túi tiền chọn cho mình gói massage riêng.

Dịch vụ thấp nhất là 1 triệu đồng, gói cao nhất là “Vua đặc biệt” có giá 13 triệu đồng. Khách chọn gói “vua đặc biệt” sẽ được 4 nữ nhân viên trong trang phục mát mẻ phục vụ.

Ngoài tiền trọn gói, mỗi tiếp viên sẽ được hưởng tiền bo của khách từ 500 ngàn trở lên.

Tiệm massage này hoạt động liên tục từ 9h hôm trước cho đến rạng sáng ngày hôm sau, 9 căn phòng của tiệm lúc nào cũng đầy khách.

Thời điểm Công an quận Tân Bình đột kích, nhiều cô gái trong trang phục mát mẻ vẫn còn ngồi trong hành lang của tiệm chờ đến lượt vào tiếp khách.

Tại phòng VIP 1,2 trên lầu 1, Công an quận Tân Bình bắt quả tang một số nhân viên nữ đang thực hiện hành vi kích dục cho khách.

Công an quận Tân Bình đã đưa 6 nhân viên nữ và một quản lý tiệm massage về trụ sở làm rõ.

*Tiêu đề do Pháp luật Plus đặt lại.

Anh Thư (Theo Công an nhân dân)

Bình luận

Nhân ngày 20/10: Càng kiếm tiền giỏi càng dễ mất chồng?

Người phụ nữ khẳng định mình bằng năng lực, vị trí xã hội hơn đức lang quân của họ. Nhưng đây cũng là khởi nguồn cho những rắc rối trong nhà.

Mecure Danang French Village Bana Hills được trao tặng giải thưởng “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”

Lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2019 vinh danh khách sạn Mecure Danang French Village Bana Hills là “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”.

Hai cảnh sát bị cách chức vì làm rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử

Nhà chức trách tỉnh Gyeonggi đã xử lý nghiêm những cá nhân chịu trách nhiệm trong việc rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử.

“Hồn quê” với Họa sĩ Phan Hùng

Sinh ra và lớn lên ở miền quê Trang Liệt giàu truyền thống Văn hóa, nền tảng hội họa bắt nguồn từ Cha anh - nghệ nhân tranh sơn mài Phan Bính.