Quản lý thị trường Hải Phòng thu giữ nhiều mặt hàng quần áo, đồ gia dụng không rõ nguồn gốc

0
Lực lượng Quản lý Thị trường Hải Phòng thu giữ nhiều mặt hàng quần áo, đồ gia dụng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Theo thông tin Cục Quản lý Thị trường (QLTT) Hải Phòng, ngày 06/4 Đội QLTT số 2 thuộc Cục QLTT thành phố Hải Phòng phối hợp với Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Lê Chân tiến hành kiểm tra cửa hàng kinh doanh quần áo ( số 21/50/29 đường Vòng Hồ Sen, phường Hàng Kênh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng).

73

Lực lượng chức năng kiểm đếm hàng hóa sai phạm. Ảnh Cục QLTT Hải Phòng

Bằng hình thức bán hàng thông qua mạng facebook “Hứa Huyền Trang chuyên hàng order” cửa hàng này đã bán nhiều mặt hàng quần áo, đồ gia dụng các loại do nước ngoài sản xuất.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện gần 1000 sản phẩm là quần áo, đồ gia dụng các loại do nước ngoài sản xuất, chưa qua sử dụng, làm việc với chủ cửa hàng không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hàng hóa này.

Hiện cơ quan chức năng đã tiến hành tạm giữ toàn bộ số hàng hóa nêu trên để xử lý theo quy định pháp luật.  

Xuân Thành

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm