Quản lý, nhân viên quán karaoke "thác loạn" cùng ma túy giữa tâm dịch Covid-19

0
Bước đầu nhiều đối tượng thừa nhận đang sử dụng trái phép chất ma túy thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh An Giang vừa phát hiện 19 đối tượng dương tính với chất ma túy trong quán karaoke Gold Star (phường Đông Xuyên, TP Long Xuyên).

st1

Nhóm đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke. (Ảnh: báo Công an TP HCM)

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 23h30 phút ngày 10/8, tổ công tác của Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội kiểm tra đột xuất quán karaoke Gold Star (thuộc khóm Đông Phú 1, phường Đông Xuyên) phát hiện tại phòng số 08 và số 09 có 15 khách (ngụ tỉnh An Giang, Kiên Giang và Đồng Tháp) có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy.

Tổ công tác phối hợp cùng Công an TP Long Xuyên tiến hành kiểm tra, phát hiện thu giữ tại hiện trường và trong khuôn viên của quán 2 bọc nylon chứa tinh thể màu trắng và dạng viên nén (nghi là ma túy) cùng nhiều tang vật liên quan.

Lực lượng công an cũng thu giữ 1 bọc nylon chứa 6 viên nén (nghi là ma túy). Test nhanh 19 đối tượng có mặt tại quán bao gồm: khách, quản lý và nhân viên của quán cho kết quả dương tính với chất ma túy.

Bước đầu nhiều đối tượng thừa nhận đang sử dụng trái phép chất ma túy thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”

CEO Lê Thị Loan, nữ doanh nhân thành công với công ty Lyona Beauty Cosmetics gây chú ý với hình ảnh người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”.

Chùm ảnh “bầy chim khiêu vũ trên bầu trời” khiến người xem ngỡ ngàng

Một nhiếp ảnh gia người Đức đã ghi lại khoảnh khắc bầy chim tạo hình tuyệt đẹp trên bầu trời, như thể chúng đang “khiêu vũ”.

Gần 600 hình xăm và đại phẫu thuật cơ thể, cô gái khiến người nhìn phát hoảng

Một cô gái 25 tuổi ở Úc gây “sốc” với hình ảnh sau khi chi hơn 2,7 tỷ đồng để “đập đi xây lại” và xăm gần 600 hình trên cơ thể.

Giải bóng đá sinh viên Đại học quốc gia TP HCM mở rộng 2020 chính thức khởi động

Giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM mở rộng chính thức khai mạc trong không khí sôi động, thu hút gần 10.000 sinh viên và người hâm mộ.

Xem thêm