Pháp Luật Plus - Phú Thọ: Số lượng lớn nội tạng động vật bốc mùi hôi thôi bị thu giữ trên trên đường đi tiêu thụ

Phú Thọ: Số lượng lớn nội tạng động vật bốc mùi hôi thôi bị thu giữ trên trên đường đi tiêu thụ

0
QLTT Phú Thọ phát hiện, xử phạt và tiêu hủy tang vật đối với chủ lô hàng 130 kg nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối và biến dạng về màu sắc.

Cục Quản lý thị trường (QLTT) Phú Thọ thông tin, ngày 11/5, Đội QLTT số 8, Cục QLTT tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Phòng CSGT – Công an tỉnh Phú Thọ tiến hành dừng và khám phương tiện vận tải BKS 19C-065.94 do ông Trần Văn Minh (trú tại Tổ 3C, khu Hàm Nghi, phường Gia Cẩm, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) điều khiển, tại km20 - Quốc lộ 32C thuộc Khu Bồng Lạng, xã Phùng Nguyên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

dong vat

130 kg nội tạng động vật bốc mùi hôi thôi bị thu giữ trên trên đường đi tiêu thụ tại Phú Thọ. Cục QLTT Phú Thọ

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe đang vận chuyển 3 thùng xốp bên trong chứa nội tạng động vật với tổng trọng lượng 130 kg đã bốc mùi hôi thối và biến dạng về màu sắc.

Làm việc với lực lượng chức năng, ông Trần Văn Minh thừa nhận đã vận chuyển thuê số hàng hóa trên qua khu vực Cầu Phong Châu thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ để tiêu thụ, khi đến địa phận km20- Quốc lộ 32C thuộc Khu Bồng lạng, xã Phùng Nguyên, huyện Lâm Thao thì bị lực lượng chức năng phát hiện.

Sự việc hiện lực lượng chức năng đã lập hồ sơ, xử phạt vi phạm hành chính số tiền 10 triệu đồng đối với chủ lô hàng về hành vi vận chuyển sản phẩm động vật không đảm bảo yêu cầu vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm để kinh doanh. Đồng thời, tiến hành tiêu huỷ toàn bộ số hàng vi nêu trên theo quy định.

 

Xuân Thành

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook