Pháp Luật Plus - Phú Thọ: Nhói lòng khi tìm thấy thi thể bé gái mất tích nhiều ngày ở ngã ba sông

Phú Thọ: Nhói lòng khi tìm thấy thi thể bé gái mất tích nhiều ngày ở ngã ba sông

0
Sáng 11/3, thi thể em H (học sinh trường THCS Thọ Sơn -TP Việt Trì) đã được tìm thấy tại khu vực ngã ba sông sau 4 ngày bỏ đi khỏi nhà.

Thông tin từ Công an TP Việt Trì, sáng ngày 11/3 đơn vị này đã tìm thấy thi thể em Đỗ Thu H (học sinh trường THCS Thọ Sơn - TP Việt Trì) bỏ đi khỏi nhà từ ngày 7/3.

Cụ thể, sau giờ tan học chiều ngày 7/3, em Đỗ Thu H bỏ đi đâu không rõ, đến tối cùng ngày gia đình em H phát hiện đôi dép, cặp sách và điện thoại được bỏ lại ở cầu Việt Trì. 

Ảnh minh họa. 
Ảnh minh họa. 

Trước đó, khi thông tin e H bỏ đi, gia đình có đăng lên mạng xã hội nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm giúp và được nhiều người thông tin nhìn thấy em H đứng ở cầu Việt Trì. Còn có nhảy cầu hay không thì không ai nhìn thấy. 

Cùng những nghi vấn em H có thể nhảy xuống sông tự tử, đồng thời những thông tin mà cộng đồng mạng cung cấp có sự trùng khớp. Gia đình em H đã liên tục tìm kiếm quanh khu vực cầu Việt Trì. 

Sau 4 ngày nỗ lực tìm kiếm, 7h sáng ngày 11/3, thi thể em Đỗ Thu H được tìm thấy tại khu vực ngã ba sông. Phía Công an TP Việt Trì đã có mặt để tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Khoảng 11h trưa nay, công tác khám nghiệm đã hoàn tất, thi thể em H được bàn giao lại cho gia đình. Người thân em H cho biết, gia đình đã đưa thi thể em H đi hỏa thiêu để làm các thủ tục mai táng tiếp theo.

Hiện chưa có kết luận nguyên nhân dẫn đến cái chết của học sinh Đỗ Thu H. 

Thu Hường

Loading...

Bình luận

Loading...
Người lớn cô đơn

Người lớn cô đơn

0
“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Đoàn Văn Hậu ngồi ghế dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc FC Utrecht trên sân nhà

Văn Hậu dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc 1-1 trước FC Utrecht trong khuôn khổ vòng 7 Eredivisie 2019/2020 diễn ra ngay trên sân nhà.

HLV Park Hang Seo bổ sung thêm gương mặt lạ ở đội tuyển Việt Nam

Trong ngày tập trung, HLV Park Hang Seo thông báo ông đã gọi thêm một cầu thủ nữa ở vị trí tiền đạo.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Chương trình "Kí ức Hội An" chính thức chạm mốc 1 triệu lượt khách

Tối 21/9, chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An chính thức đón lượt khách 1 triệu, khẳng định sự sức lan tỏa với du khách trong và ngoài nước.