Pháp Luật Plus - Phú Thọ: Bắt bạn gái làm con tin vì bị gia đình ngăn cản

Phú Thọ: Bắt bạn gái làm con tin vì bị gia đình ngăn cản

0
Do gia đình ngăn cản, nam thanh niên kề dao phay vào cổ bạn gái rồi cố thủ trong nhà, sau đó chụp ảnh đăng Facebook với nội dung: “Chẳng ai cấm được bọn em nữa đâu. Bọn em đi trước đây..."

Theo thông tin từ lãnh đạo xã Đồng Luận, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ - nơi xảy ra sự viêc: “bạn trai dùng dao phay kề vào cổ người yêu cố thủ trong nhà để được cưới” cho biết: cả Bộ và H. đều mới ra trường và chưa có công việc nên khi cả hai muốn tiến tới hôn nhân đã bị gia đình H. ngăn cản, vì thế, Bộ đã khống chế người yêu tên H, với hy vọng được bố mẹ bạn gái cho cưới.

Cụ thể, trên Facebook cá nhân của một nam thanh niên có hình ảnh nam thanh niên này cầm dao phay kề vào cổ bạn gái đăng kèm nội dung: “Chẳng ai cấm được bọn em nữa đâu. Bọn em đi trước đây…” đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Không được cưới, nam thanh niên kề dao vào cổ người yêu cố thủ trong nhà (ảnh Facebook nam thanh niên tên Bộ).
Không được cưới, nam thanh niên kề dao vào cổ người yêu cố thủ trong nhà (ảnh Facebook nam thanh niên tên Bộ).

Liên quan đến sự việc trên, ông Đồng Trung Dũng - Chủ tịch xã Đồng Luận, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ cho biết, sự việc bắt nguồn vào đêm 1/1 khi một nam thanh niên tên Bộ cầm dao phay kề vào cổ cô gái tên H., được cho là bạn gái của nam thanh niên này.

Sau đó, nam thanh niên còn chụp ảnh và đăng bức ảnh đó lên Facebook với ý nếu không được lấy cô gái thì cả hai sẽ cùng chết. Ngay khi phát hiện sự việc, người dân đã có mặt và khuyên ngăn nhưng nam thanh niên tên Bộ không đồng ý, thậm chí còn ai vào can ngăn sẽ tấn công cả người đó.

Vì thế, người dân đã phải gọi điện báo công an xã. Khi lực lượng này có mặt, Bộ vẫn kề dao vào cổ bạn gái và cố thủ trong nhà. Nhận thấy sự việc có dấu hiệu phức tạp, công an xã đã thông báo lên công an huyện Thanh Thuỷ (tỉnh Phú Thọ) để nhận được sự hỗ trợ.

Sau khi lực lượng công an có mặt, phải mất một thời gian đấu tranh cô gái mới được giải cứu trong tình trạng hoảng loạn, cổ bị chảy máu.

Nam thanh niên sau đó đã được đưa về trụ sở công an. Vụ việc hiện đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Phapluatplus sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Đông Bắc

Loading...

Bình luận

Loading...
Bí ẩn truyền thuyết Đền Cửa Ông

Bí ẩn truyền thuyết Đền Cửa Ông

0
Không chỉ đẹp, Đền Cửa Ông còn là một trong những ngôi đền linh thiêng nhất ở Việt Nam với những huyền thoại, truyền thuyết bí ẩn.

Đà Nẵng: Du lịch trải nghiệm bình minh trên vịnh Nam Ô bằng thuyền thúng

Về phương án quản lý ghềnh Nam Ô (Đà Nẵng), chủ đầu tư đất xuất ý tưởng “Du lịch trải nghiệm bình minh ở vịnh Nam Ô trên thuyền thúng”.

Bí ẩn truyền thuyết Đền Cửa Ông

Không chỉ đẹp, Đền Cửa Ông còn là một trong những ngôi đền linh thiêng nhất ở Việt Nam với những huyền thoại, truyền thuyết bí ẩn.

Diện mốt không quần, nữ rapper Hàn 'méo mặt' vì lộ nội y

Nữ rapper Hàn Jessi xuất hiện ở sân bay với trang mục 'áo không quần' nhưng vô tình bị lộ vòng ba khi giơ tay chào fan hâm mộ.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia, Indonesia

HLV Park Hang Seo chốt danh sách ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị thi đấu Vòng loại 2 World Cup 2022 đợt 3, có tên của Tô Văn Vũ, Mạc Hồng Quân.