Phòng CSGT Hà Nội xử phạt lái xe ô tô từ tin báo Facebook

0
Mới đây, Phòng Cảnh sát giao thông CATP Hà Nội đã ra quyết định xử phạt xe ô tô BKS 30A-722.xx từ tin nhắn của người dân qua facebook.
12

Xe ô tô đi ngược chiều rẽ vào đường Sa Đôi.

Theo đó trên trang facebook Công an thành phố Hà Nội nhận được clip phản ánh xe ô tô BKS 30A-722.xx đi ngược chiều từ đường Lê Quang Đạo rẽ vào Sa Đôi (phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm).

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát giao thông số 11(Phòng CSGT) đã tiến hành xác minh và triệu tập lái xe đến làm việc. Tại cơ quan Công an, lái xe đã thừa nhận hành vi vi phạm như phản ánh của người dân. Phòng Cảnh sát giao thông đã lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định xử phạt đối với lái xe về lỗi “Đi ngược chiều trên đường có biển cấm đi ngược chiều”. Căn cứ điểm c, Khoản 5, Điều 5 Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ thì lái xe sẽ bị phạt 4 triệu đồng và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 3 tháng.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Nội trân trọng cảm ơn người dân đã cung cấp cấp thông tin.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc

Thanh Bình

Bình luận

Những dinh thự hoành tráng của 3 đại gia giàu có bậc nhất Nam Bộ xưa

Kết hợp văn hóa Đông - Tây cùng nhiều hiện vật giúp mọi người hiểu được cách sống trong gia đình giàu có xưa.

Điện ảnh Việt lỗ hàng chục tỉ đồng: Cậu Vàng rời rạp, Trạng Tí có trở mình?

Doanh thu thê thảm, trong đó Cậu Vàng vừa rút khỏi rạp khi lỗ 20 tỉ đồng, còn Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn chưa hết tranh cãi...

Man Utd thắng ấn tượng Liverpool: Dùng vô chiêu thắng hữu chiêu

Theo nhà báo Jonathan Wilson của tờ Guardian, một trong những lý do giúp Man Utd của Solskjaer bay cao sau trận thắng Liverpool là... "không có triết lý cố định".

NSƯT Trịnh Kim Chi, Lý Hùng bàn giao công trình Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Cuối tuần qua, NSƯT Trịnh Kim Chi và đại gia đình diễn viên Lý Hùng vừa làm lễ bàn giao công trình cải tạo Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Xem thêm