Phó Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường Lạng Sơn bị bắt giữ

0
Một Phó Giám đốc Sở Tài nguyên&Môi trường tỉnh Lạng Sơn bị cáo buộc lợi dụng quyền hạn, chức vụ quản lý các dự án gây thất thoát tiền ngân sách.

Ông Nguyễn Đình Duyệt, nguyên Phó Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Lạng Sơn bị cáo buộc lợi dụng chức vụ, quyền hạn Phó giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường Lạng Sơn kiêm Trưởng ban quản lý các dự án gây thất thoát tiền ngân sách.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Lạng Sơn, ngày 15/4 đơn vị này đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam ông Nguyễn Đình Duyệt, Phó giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh này, về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

hai phong 1

Ông Nguyễn Đình Duyệt bị bắt giữ (ảnh nhỏ), trụ sở Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Lạng Sơn (ảnh lớn).

VKSND cùng cấp đã phê duyệt các quyết định và lệnh nêu trên để cơ quan điều tra thi hành các bước tố tụng tiếp theo.Theo cơ quan chức năng, ông Duyệt bị điều tra việc làm thất thoát tiền ngân sách Nhà nước trong giai đoạn làm trưởng ban quản lý các dự án do Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Lạng Sơn làm chủ đầu tư.

Việc khởi tố ông Duyệt thuộc giai đoạn điều tra một số hành vi vi phạm pháp luật liên quan nhiều chủ doanh nghiệp ở Lạng Sơn. Hồi đầu năm, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố và bắt tạm giam một số bị can liên quan.

Hiện các lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý vụ án theo đúng quy định của pháp luật.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Dù có thân thiết đến đâu cũng không giúp người khác 3 việc này

Giúp người là một biểᴜ hiện của sự thiện lương, là một cội ngᴜồn của niềm vui, là một cách tu hành thường nhật, là một sự thăng hoa của nhân cách.

Bí ẩn mới phát hiện về "cặp anh em song sinh" của kho báu hóa đá

Phiến đá lục giác, bát giác xếp chồng lên nhau giống với cấu trúc địa chất mà danh thắng gành Đá Đĩa giống như một cặp anh em song sinh huyền bí.

Katie Taylor - Người truyền cảm hứng cho Boxxing nữ

Truyền cảm hứng cho boxxing nữ. Nữ võ sĩ quyền anh xinh đẹp này đồng thời cũng từng là một cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ tài năng.

C.Ronaldo giật dây, khiến HLV Sarri bị sa thải?

Theo báo giới Italia, C.Ronaldo là mấu chốt khiến Juventus quyết định sa thải HLV Maurizio Sarri ngay sau khi CLB bị loại khỏi Champions League.

Xem thêm