Phó Giám đốc Sở KĐ&ĐT Thái Nguyên: "Tôi trêu đùa quá trớn khiến bạn ấy hiểu nhầm"

0
Vị Phó Giám đốc Sở KĐ&ĐT ở Thái Nguyên cho rằng hành động của mình chỉ là "trêu đùa" khi bị nữ thuộc cấp tố hiếp dâm.

Vụ việc Phó Giám đốc Sở KĐ&ĐT ở Thái Nguyên bị nữ nhân viên tố cáo về hành vi hiếp dâm đang gây sự chú ý của dư luận những ngày vừa qua.

Thông tin trên Báo Giao thông, ông Đ.D.A. - Phó Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Thái Nguyên cho biết: Vụ việc ông bị tố hiếp dâm nữ nhân viên cấp dưới tại phòng làm việc chỉ là hiểu nhầm.

6666

Vụ việc Phó Giám đốc Sở KĐ&ĐT ở Thái Nguyên bị nữ nhân viên tố cáo về hành vi hiếp dâm đang gây sự chú ý của dư luận những ngày vừa qua. (ảnh minh họa).

Trích lời của ông A. cho hay, “Hôm đó, tôi có tiếp khách và uống chút rượu tại nhà. Khi đến cơ quan tôi gọi nữ nhân viên này lên phòng nhờ gọt hoa quả và pha nước để mời anh, em trong cơ quan đến phòng chơi. Tuy nhiên, nữ nhân viên này nói đây là việc của văn phòng, mình không có trách nhiệm phải làm việc này.

Sau đó, tôi và cô ấy có xô đẩy nhau trong phòng của tôi. Trong lúc trêu đùa tôi đã có một số hành động quá trớn khiến bạn ấy hiểu nhầm. Ngay sau đó, bạn nữ này đã mở cửa chạy thẳng đến công an phường gần cơ quan để trình báo vụ việc”.

Cũng theo ông Đ.D.A, sau đó lực lượng chức năng cũng đã đến khám nghiệm hiện trường, thu giữ kính mắt và nhiều sợi tóc của bạn nữ bị rơi tại phòng.

Ông này nói rằng: "Đây chỉ là hiểu nhầm, đúng là tôi có một số hành động không đúng mực, vi phạm quy chế ứng xử tại cơ quan. Hiện nay, sau khi tôi giải thích rõ vụ việc, bạn nữ trên đã rút lại thông tin tố cáo. Hôm nay, tôi vẫn đến cơ quan làm việc bình thường". 

Như thông tin báo chí phản ánh, vào khoảng 13h30 chiều 3/8, một nữ nhân viên của Sở KH-ĐT Thái Nguyên được ông Đ.D.A. là Phó giám đốc Sở nhắn tin, giọi điện sang phòng làm việc.

Khi nữ nhân viên này đến phòng, ông Đ.D.A. đã kéo nữ nhân này vào phòng ngủ, khóa cửa phòng lại, sau đó ôm vật nữ nhân viên này ra giường mà không được sự đồng ý của nạn nhân. Sau một hồi vật lộn, chống cự nữ nhân viên này đã chạy thoát được ra ngoài thông báo cho các đồng nghiệp và lãnh đạo Sở biết sự việc.

Sự việc sau đó cũng đã được nữ nhân viên này trình báo đến các cơ chức năng TP Thái Nguyên ngay trong chiều tối 3/8. Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ được 2 chiếc nịt buộc tóc, xược cài tóc và rất nhiều sợi tóc của phụ nữ (nghi của nạn nhân).

"Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Nguyên đã vào cuộc kiểm tra, tôi cũng đã nộp bản kiểm điểm và sẵn sàng nhận hình thức kỷ luật đối với hành động không đúng mực của mình", ông A. thông tin với báo chí.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành xác minh, làm rõ.

Nhật Quang (TH)

Bình luận

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Vì sao công nghệ VAR từ chối bàn thắng của Futsal Việt Nam?

Trong trận đấu với Futsal Panama, đội Futsal Việt Nam đã từ chối bàn thắng sau khi trọng tài tham khảo công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VS).

Xem thêm