Phó GĐ Công an Hà Nội: Không có việc Công an đánh ông Lê Đình Kình

0
Đại tá Đào Thanh Hải cho biết, gia đình ông Kình đã xông vào chống lại lực lượng thi hành nhiệm vụ, có sự giằng co và bị gãy chân.

Sáng 7/11/2017, tại diễn đàn của Quốc hội, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội Đào Thanh Hải đã tranh luận với Đại biểu Dương Trung Quốc (Đồng Nai) về vụ án xảy ra tại Đồng Tâm. Ông Đào Thanh Hải khẳng định không có việc Công an TP Hà Nội đánh ông Lê Đình Kình gãy chân trong vụ án xảy ra tại Đồng Tâm.

Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội Đào Thanh Hải.
Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội Đào Thanh Hải.

Đại tá Đào Thanh Hải cho biết, ở vụ việc này, gia đình ông Kình đã xông vào chống lại lực lượng thi hành nhiệm vụ, có sự giằng co và đã xảy ra việc ông Kình bị gãy chân.

Ngay sau khi xảy ra vụ án, Bộ Công an đã rất nghiêm túc, thành lập đoàn thanh tra do Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn. Quá trình thanh tra đã kiểm tra rất kỹ toàn bộ quy trình công tác, việc chấp hành pháp luật, thực thi pháp luật của lực lượng công an TP Hà Nội.

“Kết luận thanh tra của Hà Nội là đúng, cơ quan chức năng đã làm đúng. Công an TP Hà Nội thực thi nhiệm vụ là hoàn toàn đúng quy định của pháp luật”- Phó Giám đốc Công an Hà Nội khẳng định.

Trước đó, ngày 2/11, trong phiên thảo luận về kinh tế - xã hội, ĐB Dương Trung Quốc nêu vấn đề: "Chúng ta đã khởi tố những người dân Đồng Tâm vi phạm nhưng đến nay những người Công an đánh dân, bắt dân bất hợp pháp vẫn hoàn toàn đứng ngoài vòng pháp luật, điều này gây bức xúc cho người dân"...

Mộc Miên

Loading...

Bình luận

Hoa hậu bị gạ tình giá nghìn đô giờ ra sao?

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 vẫn khiến người đối diện khó có thể rời mắt khi mặc bikini khoe đường cong gợi cảm ở tuổi 30.

VFF chọn phó chủ tịch tài chính chỉ để 'đủ mâm bát'?

Chủ động “đánh tiếng” mời người giỏi. Kết quả danh sách ứng cử ghế phó chủ tịch tài chính ở đại hội sắp tới, các gương mặt đều rất thiếu sức sống.

Bật mí thiếu nữ Tày đạt giải Văn quốc gia thi Hoa hậu VN 2020

Từng có nhiều kinh nghiệm tham gia các đấu trường sắc đẹp, Nông Thúy Hằng được đánh giá cao trong cuộc thi năm nay.

Kế hoạch 'đặc biệt' của Mai Phương Thúy, Hương Giang idol lộ ảnh hẹn hò

Lộ bằng chứng Hương Giang idol hẹn hò tình mới, Miss Univarse 2020 lùi lại 1 năm vì dịch,...

Xem thêm