Pháp Luật Plus - Phó GĐ Công an Hà Nội: Không có việc Công an đánh ông Lê Đình Kình

Phó GĐ Công an Hà Nội: Không có việc Công an đánh ông Lê Đình Kình

0
Đại tá Đào Thanh Hải cho biết, gia đình ông Kình đã xông vào chống lại lực lượng thi hành nhiệm vụ, có sự giằng co và bị gãy chân.

Sáng 7/11/2017, tại diễn đàn của Quốc hội, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội Đào Thanh Hải đã tranh luận với Đại biểu Dương Trung Quốc (Đồng Nai) về vụ án xảy ra tại Đồng Tâm. Ông Đào Thanh Hải khẳng định không có việc Công an TP Hà Nội đánh ông Lê Đình Kình gãy chân trong vụ án xảy ra tại Đồng Tâm.

Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội Đào Thanh Hải.
Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội Đào Thanh Hải.

Đại tá Đào Thanh Hải cho biết, ở vụ việc này, gia đình ông Kình đã xông vào chống lại lực lượng thi hành nhiệm vụ, có sự giằng co và đã xảy ra việc ông Kình bị gãy chân.

Ngay sau khi xảy ra vụ án, Bộ Công an đã rất nghiêm túc, thành lập đoàn thanh tra do Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn. Quá trình thanh tra đã kiểm tra rất kỹ toàn bộ quy trình công tác, việc chấp hành pháp luật, thực thi pháp luật của lực lượng công an TP Hà Nội.

“Kết luận thanh tra của Hà Nội là đúng, cơ quan chức năng đã làm đúng. Công an TP Hà Nội thực thi nhiệm vụ là hoàn toàn đúng quy định của pháp luật”- Phó Giám đốc Công an Hà Nội khẳng định.

Trước đó, ngày 2/11, trong phiên thảo luận về kinh tế - xã hội, ĐB Dương Trung Quốc nêu vấn đề: "Chúng ta đã khởi tố những người dân Đồng Tâm vi phạm nhưng đến nay những người Công an đánh dân, bắt dân bất hợp pháp vẫn hoàn toàn đứng ngoài vòng pháp luật, điều này gây bức xúc cho người dân"...

Mộc Miên

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Reus đá hỏng phạt đền, Barcelona may mắn cầm hòa Dortmund

Với lợi thế sân nhà, Dortmund đã chơi có phần lấn lướt Barcelona nhưng chỉ giành kết quả hòa 0-0 tại Signal Iduna Park ở bảng F UEFA Champions League.

Làng cổ Đường Lâm được công nhận là điểm du lịch

UBND Thành phố Hà Nội Quyết định công nhận điểm du lịch Làng cổ ở xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây.

Sports Seoul vẫn khẳng định VFF gây áp lực cho ông Park

Tờ báo Sports Seoul của Hàn Quốc tiết lộ thông tin VFF giao cho HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển vào chơi trận chung kết Asian Cup 2023 là chính xác.

Ông Hải "lơ": Văn Hậu sẽ ăn đứt Công Phượng ở châu Âu

HLV Lê Thuỵ Hải tin tưởng Đoàn Văn Hậu hoàn toàn có thể thành công ở giải VĐQG Hà Lan, trong màu áo Heerenveen.