Pháp Luật Plus - 'Phi công trẻ' chui cửa sổ hiếp con gái vợ

'Phi công trẻ' chui cửa sổ hiếp con gái vợ

0
Phát hiện Nguyễn Ngọc Huy hãm hiếp cháu T., chị V. trình báo công an. Tại cơ quan điều tra, Huy khai đã nhiều lần giở trò đồi bại với con riêng của vợ.
Đối tượng Nguyễn Ngọc Huy.
Đối tượng Nguyễn Ngọc Huy.

Thông tin từ Công an Quảng Ninh, năm 2013, chị N.T.V. (sinh năm 1985) tái hôn với Nguyễn Ngọc Huy (sinh năm 1989) và đưa con gái N.A.T (sinh năm 2009) về sống cùng tại huyện Hải Hà (tỉnh Quảng Ninh).

Ngày 29/10/2017, khi cháu T. đang ở nhà bà ngoại, lợi dụng không có ai ở nhà, Huy đã phá song cửa sổ chui vào hãm hiếp cháu T.

Biết sự việc, chị V. đến cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hải Hà trình báo. Tại cơ quan điều tra, Huy thừa nhận hành vi phạm tội. Đối tượng này khai đã nhiều lần có hành vi xâm hại tình dục với cháu T.

Công an huyện Hải Hà tiến hành bàn giao đối tượng và hồ sơ vụ án cho phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Nguyễn Ngọc Huy.

P.Luật

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

LỜI CHIA BUỒN

LỜI CHIA BUỒN

0
Ban Biên tập, Công đoàn và cán bộ, nhân viên Báo Pháp luật Việt Nam xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến đồng chí Nguyễn Văn Hải và gia đình.

Ngân vang hào khí Bạch Đằng Giang

Khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang là quần thể kiến trúc tâm linh mang giá trị lịch sử, văn hóa gắn liền với những trận thủy chiến...

Nguồn gốc của vàng - thứ kim loại khiến loài người tôn sùng và khao khát

Vàng hiếm hoi tới mức toàn bộ số vàng được tìm thấy trong lịch sử loài người còn không nhiều bằng số thép mà chúng ta sản xuất trong một giờ.

Quảng Ninh phát 14.500 giấy mời xem bán kết bóng đá nữ tại SVĐ Cẩm Phả

Tới đây, Quảng Ninh sẽ phát hành 14.500 giấy mời xem các trận bán kết môn Bóng đá nữ SEA Games 31 cho người dân đến xem.

Sầm Sơn bùng cháy chương trình nghệ thuật SunFest cuối tuần

Chuỗi chương trình nghệ thuật đặc sắc, mới lạ do Sun Group thực hiện vào thứ 7 hàng tuần, sẽ kéo dài trong 4 tháng hè tại TP Sầm Sơn.

Xem thêm

Thế giới Facebook