Phạt quán bún bị “tố” chặt chém đoàn từ thiện

0
Quán bún bị tố chặt chém đoàn từ thiện với giá 50.000đ/1 bát, trong khi bán cho người khác giá chỉ 30.000đ.

Ngày 23/10, lãnh đạo Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 1, Cục Quản lý thị trường Hà Tĩnh, cho biết sau khi có thông tin phản ánh về quán bún tại địa bàn TP Hà Tĩnh bán giá cao được đăng tải trên mạng xã hội, Đội Quản lý thị trường số 1 đã kịp thời đến xác minh. Qua kiểm tra, lực lượng Quản lý thị trường đã tiến hành xử phạt quán 750.000đ với hành vi không niêm yết giá bán.

112

Quán bún nơi bị tố "chặt chém" đoàn từ thiện. (ảnh FB)

Qúa trình làm việc chủ quán lý giải những bát bún của các khách hàng ăn hôm đó là bát đặc biệt, nên giá đắt hơn giá bán bán bình thường.

Trước đó, vào ngày 21/10, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin quán bún tại địa bàn TP Hà Tĩnh có dấu hiệu bán chặt chém đối với đoàn đi làm từ thiện cho người dân Hà Tĩnh. Cụ thể một đoàn làm công tác từ thiện vào ăn bún, quán đã thu 50.000đ/bát trong khi những khách xung quanh chỉ thu 30.000đ/bát. Sau khi khách phản ứng giá quá đắt thì quán thu 40.000đ / bát.

Lãnh đạo Đội Quản lý thị trường số 1 cho biết, sau lũ đơn vị sẽ tăng kiểm tra giám sát chặt chẽ các hoạt động kinh doanh đặc biệt là các mặt hàng thiết yếu sau lũ. Khi phát hiện các hành vi như tăng giá bất hợp lý hay tiêu thụ hàng kém chất lượng sẻ xử lý kịp thời.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Quang Minh, Tiến Luật rủ nhau “nuôi baby”

Quang Minh, Tiến Luật rủ nhau “nuôi baby”

0
Quang Minh, Tiến Luật, Huy Khánh… cùng dàn sao tham gia bộ phim lấy cảm hứng từ chuyện có thật về “sugar daddy, sugar baby” của đạo diễn Trần Bửu Lộc.

Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ nữ sinh viên nghèo học thành Tiến sĩ?

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, cô viên nghèo ngày nào được nam ca sĩ giúp đỡ tiền học nay sắp thành tiến sĩ và nhắn tin cảm ơn ân nhân.

Messi sẽ bị phạt vì hành động tri ân huyền thoại Maradona

Với hành động cởi áo ăn mừng tri ân Maradona trong trận đấu với Osasuna, Messi có thể lĩnh án phạt từ Ban tổ chức La Liga.

Việt Nam được vinh danh Điểm đến di sản hàng đầu thế giới

Giải thưởng World Travel Awards, Việt Nam vừa được vinh danh là “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới 2020”. Giải thưởng được coi là “Oscar của ngành du lịch”.

Bầu Hiển liệu có đang "phá bóng đá Việt Nam" như lời bầu Trường?

Từng cho rằng, bầu Hiển phá bóng đá nước nhà khi sở hữu nhiều đội bóng, nhưng liệu điều này đến nay có còn đúng đắn?

Xem thêm

Quốc tế