Phạt nhóm người hơn 100 triệu đồng vì tổ chức ăn nhậu trong thời gian giãn cách xã hội

0
Một nhóm gồm 9 người tổ chức ăn nhậu trong thời gian giãn cách xã hội đã bị lực lượng chức năng phát hiện và xử phạt hơn 100 triệu đồng.

Mới đây, Công an phường 5 (TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) trao quyết định của UBND TP về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với 9 người (7 nam, 2 nữ) tuổi từ 20 đến 36.

Chín người này cùng có hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người tại nơi công cộng trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

999

Nhóm người được đưa về trụ sở cơ quan chức năng và bị xử phạt hơn 100 triệu đồng.

Theo nội dung vụ việc, ngày 26/7, lực lượng Công an phường 5 tuần tra và phát hiện nhóm 9 người này tụ tập ăn nhậu tại chòi hoang ven đường kênh Cầu Xéo. Nhóm người này sau đó được đưa về trụ sở cơ quan chức năng.

Căn cứ theo quy định, mỗi người bị phạt 15 triệu đồng theo Điểm c, Khoản 3, Điều 12, Nghị định 117 của Chính phủ về xử lý hành chính trong lĩnh vực y tế. Họ đều ký vào biên bản thừa nhận hành vi, cam kết không tái phạm.

Nhật Quang

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm