Phát hiện xe khách chở gần 200kg pháo lậu ở Đắk Lắk

0
Chiếc xe khách lưu thông hướng Gia Lai đi tỉnh Đắk Lắk có nhiều biểu hiện nghi vấn, lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe để kiểm tra thì phát hiện có gần 200kg pháo lậu.

Trước đó, chiều ngày 3/1, Trạm CSGT Krông Búk làm nhiệm vụ trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo thì phát hiện xe khách mang BKS BS 82D-000.72 có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra thì phát hiện trên xe có 109 bánh pháo hoa với tổng trọng lượng 185 kg.

Số pháo lậu mà cơ quan chức năng bắt giữ.
Số pháo lậu mà cơ quan chức năng bắt giữ.

Lúc này, một người từ trên xe bước xuống, đề nghị lực lượng CSGT bỏ qua vi phạm và sẽ chung chi 100 triệu đồng. Tuy nhiên, tổ công tác không chấp nhận và yêu cầu lập biên bản thì người này bỏ chạy.

Bước đầu, tài xế Trần Văn Phận (39 tuổi, ngụ Chư Pưh, Gia Lai) khai nhận, được một người ở tỉnh Kon Tum thuê vận chuyển số pháo trên từ cửa khẩu Bờ Y về Đắk Lắk với giá 10 triệu đồng.

Ngày 4/1, Phòng CSGT (Công an tỉnh Đắk Lắk) đã bàn giao Trần Văn Phận cùng tang vật cho Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

N.Anh

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Một quyết định sáng suốt làm nên nét độc đáo của đường Hồ Chí Minh

Tháng 5 năm 1959, Bộ Chính trị TW Đảng  quyết định mở tuyến đường vận tải Bắc Nam mang tên đường Trường Sơn- đường Hồ Chí Minh.

Xúc cảm khi hát nhạc Phật

Sống có ích cho cộng đồng với ca từ gần gũi, tự nhiên vì thế dần đi vào đời sống, trở thành “món ăn tinh thần” được nhiều công chúng tìm nghe.

Thầy Park sẽ sắp xếp nhân sự ở đội tuyển và U23 Việt Nam như thế nào?

Sẽ có tuyển thủ U23 được bổ sung cho đội tuyển quốc gia. Ngược lại, sẽ có tuyển thủ quốc gia quay về khoác áo đội U23, để… rèn luyện thêm.

Một góc nhìn về chuyển giới trong tín ngưỡng và tôn giáo

Có thể là nam hoặc nữ, nhưng khi đã “ốp đồng” thì họ thể hiện sự nam, nữ tùy thuộc vào căn của một vị Thánh nào đó trong Tứ phủ.