Phát hiện xe chở hàng ngàn lít xăng không có hồ sơ hợp pháp

0
Phát hiện xe vận chuyển hàng ngàn lít xăng từ TP HCM về Đắk Lắk tiêu thụ cơ quan chức năng kiểm tra thì tài xế xe này xuất trình hồ sơ không hợp pháp.

Ngày 9/1, tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa phát hiện xe vận chuyển hơn 14.000 lít xăng Ron A95 dùng hóa đơn không hợp pháp.

Theo đó, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện xe ô tô tải mang BKS 60C-387.43, do tài xế Đặng Văn Quân điều khiển đang dừng để bán xăng cho một cửa hàng xăng dầu có địa chỉ phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột, với dấu hiệu nghi vấn nên kiểm tra.

Chiếc xe chở xăng không có hồ sơ hợp pháp.
Chiếc xe chở xăng không có hồ sơ hợp pháp.

Thời điểm kiểm tra, trên xe có chứa 14.000 lít xăng Ron A95, nhưng tài xế Quân lại xuất trình một bộ hồ sơ không hợp pháp. 

Cũng theo tài xế Quân, ngày 6/1 vừa qua, được Công ty Minh Phương ở TP HCM thuê đến kho của Công ty Thanh Trúc ở TP HCM vận chuyển 14.000 lít xăng Ron A95 về giao cho Chi nhánh của Công ty này ở Đắk Lắk với số tiền công là 10 triệu đồng.

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

N.Anh

Bình luận

Mê mẩn trang trại bậc thang không hóa chất trên núi cao 1.500m

Chủ trang trại dùng thảo mộc để tiêu diệt sâu bọ. Các phương pháp canh tác hữu cơ đưa đến những thực phẩm sạch và lành mạnh.

NSND Trần Hạnh - Người Hà Nội hào hoa gắn với vai nông dân khắc khổ

Khi nghệ sĩ Trần Hạnh đóng Nguyễn Trãi, nhà soạn kịch Lưu Quang Vũ khen ông có "phong thái hào hoa của người Hà Nội".

Bầu Đức: "Kiatisuk muốn vô địch là chuyện của anh ấy, tôi không muốn thế"

Vô địch V-League để tái ngộ Dusit ở AFC Champions League. Mặc dù vậy, bầu Đức vẫn không muốn nói về chuyện vô địch V-League.

Bê bối cưỡng dâm biến sự nghiệp của Park Shi Hoo thành “bong bóng xà phòng”

Nhưng dư âm của bê bối cưỡng dâm thực tập sinh ngày nào vẫn còn ám ảnh lên cuộc đời nam diễn viên nổi tiếng Park Shi Hoo...

Xem thêm