Phát hiện xác nam thanh niên trôi dạt dưới chân cầu Hàm Rồng

0
Chiều ngày 14/1, người dân TP Thanh Hóa bất ngờ phát hiện thấy xác một nam thanh niên đang trôi dạt dưới chân cầu Hàm Rồng, sông Mã. Nạn nhân chết trong tư thế úp sấp .
Hiện trường phát hiện xác nam thanh niên.
Hiện trường phát hiện xác nam thanh niên.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Anh Tuấn (SN 2000) ở Nguyễn Văn Trỗi, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa, đang là học sinh lớp 10 ở địa bàn TP Thanh Hóa.

Tuấn được cho là ham chơi nên thường xuyên bị mẹ mắng. Đến ngày 10/1/2016, Tuấn bỏ nhà đi mang theo xe máy. Gia đình đã nhiều ngày đi tìm, in cả tờ rơi để tìm kiếm nhưng vẫn không kết quả. Sau đó người nhà tìm thấy chiếc xe máy Tuấn đi để trên cầu Hàm Rồng và báo công an thì bất ngờ người dân phát hiện xác Tuấn đang trôi dạt trên sông Mã, đoạn ngay gần chân cầu Hàm Rồng.

Người nhà nạn nhân phát tờ rơi thông báo tìm kiếm.
Người nhà nạn nhân phát tờ rơi thông báo tìm kiếm.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Quỳnh Châu

Loading...

Bình luận

Loading...

Tiến Linh mờ nhạt, HLV Park Hang Seo âu lo với hàng công tuyển Việt Nam

Thuộc vòng 1/8 cúp quốc gia, trung phong số 1 của bóng đá Việt Nam là Nguyễn Tiến Linh chưa ghi bàn, đặt ra nhiều thách thức cho đội tuyển.

Quảng Nam: Biểu diễn chương trình phục vụ những y bác sĩ chống dịch Covid-19

Công viên Ấn tượng Hội An đã triển khai tổ chức chương trình biểu diễn thực cảnh tri ân các y bác sĩ, nhân viên y tế tham gia chống Covid-19.

Phượng khoe sắc đỏ, Hà Nội bỗng đẹp như tranh vẽ

Từng chùm phượng vĩ đỏ rực trên những con đường ven Hồ Tây, như một điểm nhấn không thể quên trong ký ức về tuổi học trò khi qua đây.

Đời có vay có trả, luật nhân quả không bỏ sót một ai

Người xưa có câu “gieo nhân nào gặt quả ấy” hay “thiện có thiện báo, ác có ác báo”, kì thực đây là những quan niệm có cơ sở lí luận.

Xem thêm