Phát hiện vụ vận chuyển 22.000 gói thuốc lá lậu ở Đắk Lắk

0
Lực lượng CSGT dừng kiểm tra chiếc xe tải đang chở mì tôm đi tiêu thụ. Sau khi khui các thùng mì tôm thì phát hiện bên trong có gần 22.000 gói thuốc lá lậu.

Sáng ngày 6/11, Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, đã đưa tài xế xe tải cùng tang vật về trụ sở để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, tối ngày 5/11, trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ, một tổ công tác của Trạm Cảnh sát giao thông Krông Búk, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công an thị xã Buôn Hồ đã dừng kiểm tra chiếc xe tải mang BKS 47T-1521.

received_1081030765682974.

Tang vật của vụ việc.

Qua kiểm tra, cơ quan công an thấy trong xe chở rất nhiều thùng mì tôm và tài xế khai tên là Trương Quốc Vân (48 tuổi, ngụ huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk).

Sau khi khui các thùng mì tôm thì lực lượng chức năng phát hiện bên trong có 44 thùng thuốc lá với tổng cộng gần 22.000 gói thuốc lá lậu các loại.

Thời điểm kiểm tra, ông Vân không xuất trình được hóa đơn, chứng từ nào chứng minh nguồn gốc số thuốc lá trên.

Được biết, đây là vụ vận chuyển thuốc lá lậu lớn nhất từ trước đến nay được lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk phát hiện và bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

Ngọc Anh

Bình luận

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Thơ và nhạc - Quốc Cường

0
Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Xem thêm