Pháp Luật Plus - Phát hiện vật lạ nghi là mìn chuẩn bị phát nổ dưới gầm ô tô

Phát hiện vật lạ nghi là mìn chuẩn bị phát nổ dưới gầm ô tô

0
Thấy vật lạ dưới xe ô tô, anh Q nhặt lên thì phát hiện một vật lạ nghi là quả mìn đang chuẩn bị phát nổ.
Vật lạ nghi là mìn dưới gầm xe ô tô của anh Q.
Vật lạ nghi là mìn dưới gầm xe ô tô của anh Q.

Theo tường trình của anh T.Đ. Q (SN 1988, trú tại xã Tây Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, vào khoảng 20h ngày 8/9, anh sang bãi đậu xe tại xóm Trung Tâm, xã Tây Thành (nơi anh Q đậu xe ô tô của mình) thì phát hiện một vật lạ hình tròn to bằng quả bưởi nằm phía dưới xe.

Tại phần đầu của vật này có một đoạn dây đang bốc khói. Ngay lập tức anh Q nhặt vật lạ lên thì hoảng hồn khi thấy phần nối vào vật này là một đoạn dây cháy chậm dài 3 cm đang cháy nên đã nhanh chóng rút ra cùng một khúc thuốc lá nhãn hiệu 555 được gắn vào.

Chiếc xe ô tô của anh Q.
Chiếc xe ô tô của anh Q.

Sau đó anh đem vật mình nhặt được vào nhà thì thấy thuốc nổ đổ ra nên mới biết quả mìn nặng khoảng 0,2kg. Đồng thời anh đã gọi điện cho Ban công an xã Tây Thành. Sự việc khiến gia đình anh Q rất hoang mang. Nhận được thông tin ban công an xã Tây Thành nhanh chóng có mặt tại hiện trường lập biên bản sự việc.

“Sau khi nhận được thông tin, Ban công an xã đã xuống hiện trường lập biên bản đồng thời báo cáo lên cấp trên để phối hợp giải quyết. Nếu hôm đó quả mìn phát nổ thì rất nghiêm trọng”, ông Dương Xuân Thao Trưởng công an xã Tây Thành cho biết.

Hiện sự việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.