Phát hiện và tạm giữ máy múc san gạt đất không phép ở Đà Lạt

0
Chỉ trong vòng 1 tuần, cơ quan chức năng đã phát hiện và tạm giữ 2 chiếc máy múc đang có hành vi san gạt đất trái phép trên địa bàn phường 4, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Ngày 11/8, ông Phan Ngọc Toàn - Chủ tịch UBND phường 4, TP Đà Lạt, Lâm Đồng cho biết, đơn vị cùng Công an phường này đã kịp thời phát hiện và tạm giữ máy múc đang san gạt đất trái phép.

Cụ thể: vài ngày gần đây, một chiếc máy múc cỡ lớn đang san gạt đất trái phép tại khu đất trên đường Triệu Việt Vương, phường 4, TP Đà Lạt thì bị cơ quan chức năng phường này phát hiện.

Sau khi hoàn thành các thủ tục, chiếc máy múc này được chuyển về UBND TP Đà Lạt tạm giữ để tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Chiếc máy múc bị tạm giữ tại trụ sở UBND phường 4, TP Đà Lạt.
Chiếc máy múc bị tạm giữ tại trụ sở UBND phường 4, TP Đà Lạt.

Tiếp đó, một chiếc máy múc loại nhỏ, hiệu SuMiTomo, đang san gạt đất không phép tại khu du lịch Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt thì bị các cán bộ của UBND phường 4 và Công an phường 4, TP Đà Lạt bắt quả tang. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản và đưa chiếc máy múc này về trụ sở của phường.

Theo ông Phan Ngọc Toàn -Chủ tịch UBND phường 4, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), thời gian tới sẽ mời chủ phương tiện máy múc lên làm việc.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Gia Hân

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những điểm hấp dẫn tại Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021 vừa công bố phối cảnh của đường hoa năm nay.

Trung tâm bản quyền tác giả âm nhạc 'thắng lớn' nhờ công nghệ 4.0

Mạnh dạn chuyển đổi số, áp dụng công nghệ 4.0, vào các lĩnh vực truyền thông, truyền hình, Trung tâm bản quyền tác giả âm nhạc vẫn giữ được đà tăng trưởng

Ẩn họa từ bãi phế liệu khổng lồ trong không gian

Kể từ buổi bình minh của kỷ nguyên không gian vào những năm 1950, con người đã phóng hàng nghìn tên lửa và đưa nhiều vệ tinh hơn vào quỹ đạo...

Miss World Việt Nam tìm người kế nhiệm Lương Thùy Linh

Cuộc thi Miss World Việt Nam 2021 dự kiến trở lại “đường đua” sắc đẹp trong tháng 3 năm nay.

Xem thêm