Pháp Luật Plus

Phát hiện thi thể người đàn ông không mặc áo dạt vào bờ biển Hà Tĩnh

0
Thi thể người đàn ông không mặc áo, đang trong quá trình phân hủy được phát hiện trôi dạt vào bờ biển Hà Tĩnh.

Ngày 2/3, tin từ Đồn Biên phòng Thiên Cầm, Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh cho biết, chiều cùng ngày, một dư dân ở xã Cẩm Lộc, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh phát hiện một thi thể trôi dạt vào bờ biển.

anhh

Khu vực nơi thi thể người đàn ông dạt vào.

Vào thời điểm trên, ngư dân Nguyễn Văn Tư (SN 1974, xã Cẩm Lộc, Cẩm Xuyên) đang đánh cá trên biển thì bất ngờ phát hiện một thi thể trôi trên mặt nước biển, sát bờ. Thông tin nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng vớt thi thể này lên bờ, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ.

Qua kiểm tra, thi thể là nam giới, cao khoảng 1m60, nặng khoảng 60kg. Thi thể chỉ mặc quần, không mặc áo. Quần nạn nhân mặc là quần màu sọc trắng đen, mặt đã bị biến dạng, đang trong quá trình phân hủy nặng.

Hiện chính quyền địa phương đã tổ chức mai táng cho nạn nhân đồng thời xác minh danh tính thi thể này để phục vụ công tác điều tra làm rõ.

Quang Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Những hot girl có cái tên độc lạ

Những hot girl có cái tên độc lạ

0
Mỹ Nhân, Ái Phi, Uyển Ny... được nhiều người quan tâm, chú ý không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng mà còn vì có tên gọi khá lạ.

Những hot girl có cái tên độc lạ

Mỹ Nhân, Ái Phi, Uyển Ny... được nhiều người quan tâm, chú ý không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng mà còn vì có tên gọi khá lạ.

Giá trị cầu thủ tăng vọt, đội tuyển Việt Nam vượt qua Malaysia

Giá trị của hàng loạt tuyển thủ Việt Nam đã tăng vọt theo định giá của chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt.

Từ 2/7, công viên Châu Á sẽ là điểm vui chơi đêm chất nhất Đà Thành

Sau gần 4 tháng tạm dừng mọi hoạt động để cải tạo, Asia Park (Công viên Châu Á) sẽ đón khách trở lại từ ngày 2/07/2020...

Cầu thủ Văn Quyết tậu Range Rover

Đội trưởng CLB Bóng đá Hà Nội vừa tự thưởng cho mình chiếc xe sang cũ nhãn hiệu Range Rover đã 8 năm tuổi trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

Xem thêm