Phát hiện thi thể người đàn ông bên cạnh chiếc xe chở đầy vịt

0
Khi lại gần chiếc xe chở đầy vịt, người dân bàng hoàng phát hiện một thi thể phía dưới mương nước, chỉ lòi phần chân lên.
thithe

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 7h30’ ngày 6/4 người dân xóm 7 lưu thông trên đoạn đường qua đồng Bàu Đanh, xã Bảo Thành phát hiện một xe máy BKS 37D1 - 769.35 chở vịt dưới kênh N - 25B. Khi lại gần chiếc xe, mọi người bàng hoàng phát hiện bên cạnh là thi thể một người đàn ông mặc áo mưa, màu xanh đậm, người ngập nước chỉ lòi chân.

Thông tin nhanh chóng được trình báo đến chính quyền địa phương. Nhận được thông tin, Ban công an xã Bảo Thành đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo sự việc đến cấp trên.

Hiện cơ quan chức năng khẩn trương xác minh danh tính nạn nhân, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Cần mạnh tay làm sạch không gian mạng

Cần mạnh tay làm sạch không gian mạng

0
Từ nội dung tố cáo thiếu căn cứ đã nhanh chóng lan truyền trên không gian mạng, gây ít nhiều xáo trộn cho hoạt động của một tổ chức tài chính.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Cầu thủ Việt Nam và bài học xuất ngoại từ Công Phượng, Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu ra nước ngoài rồi thất bại, Công Phượng cũng vậy, nhưng không có nghĩa là các cầu thủ nội không nên ra nước ngoài.

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Xem thêm