Phát hiện ô tô khách chở vũ khí trái phép do nước ngoài sản xuất

0
Xe khách vận chuyển vũ khí cùng đạn chì do nước ngoài sản xuất lưu thông hướng Bắc - Nam trên Quốc lộ 1A khi đi qua địa bàn huyện Diễn Châu (Nghệ An) thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện.
Khẩu súng chưa qua sử dụng, hộp súng còn nguyên.
Khẩu súng chưa qua sử dụng, hộp súng còn nguyên.

5h30h hôm nay, 10/5, trong lúc tuần tra kiểm soát giao thông tại km 408 Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, tổ công tác Trạm CSGT Diễn Châu nhận thấy xe khách BKS 29B 128.88 có nhiều nghi vấn liền ra hiệu lệnh dừng xe.

Lực lượng chức năng phát hiện trên buồng chở khách có một thùng xốp lớn, bên trong chứa 1 khẩu súng hơi cùng 20 kg đạn chì chưa qua sử dụng do nước ngoài sản xuất.

Lái xe là Trần Hải Nam (SN 1975, trú khối 3, phường Vân Giang, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) không xuất trình được hóa đơn chứng từ nguồn gốc và giấy phép sử dụng súng nên tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ tang vật.

Trạm CSGT Diễn Châu đã bàn giao khẩu súng cùng 20 kg đạn cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Zen Linh

Loading...

Bình luận

Loading...
Hiềm khích riêng, hậu quả chung

Hiềm khích riêng, hậu quả chung

0
Chấm dứt mối quan hệ Mỹ với Tổ chức Y tế Thế giới luaatjC. Trước đó, ông Donald Trump cũng đã phát động một cuộc tấn công mới nhắm vào Trung Quốc.

Những bức ảnh kể về niềm vui của trẻ em Việt Nam và trẻ em thế giới

Tuổi thơ quả thực là tuổi thần tiên, bởi dù sống trong hoàn cảnh nào, những đứa trẻ vẫn tìm được niềm vui trong sáng hiện diện ở khắp nơi.

Bùi Tiến Dũng đã cười, nhưng thầy Park thì chưa

Bùi Tiến Dũng làm người hùng đưa CLB TPHCM, nhưng như thế vẫn là chưa đủ để HLV Park Hang Seo... xiêu lòng gọi trở lại tuyển Việt Nam.

Phát hành bộ tem 'Trò chơi dân gian' nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

4 mẫu tem thể hiện 4 trò chơi dân gian phổ biến của Việt Nam là ô ăn quan, nhảy dây, rồng rắn lên mây và bịt mắt bắt dê.

Đẹp nao lòng Tây Bắc mùa nước đổ…

Nếu mùa xuân là sự khởi đầu của một năm, thì trong nông lịch của người vùng cao, mùa đổ nước là mùa bắt đầu của sự sinh sôi nảy nở...

Xem thêm