Pháp Luật Plus - Phát hiện nhiều đối tượng mang ma túy tung tăng lượn phố dịp đầu năm

Phát hiện nhiều đối tượng mang ma túy tung tăng lượn phố dịp đầu năm

0
Liên tiếp trong chiều ngày 13/2 (tức ngày mùng 6 tết âm lịch), lực lượng Y7/141 (Công an TP Hà Nội) đã bắt giữ các đối tượng mang ma túy dạo phố ngày đầu năm.

Theo đó, vào khoảng 13h15 ngày 13/2 (tức ngày mùng 6 tết âm lịch) tổ công tác Y7/141 do đồng chí Nguyễn Tuấn Cường, Phó đội trưởng Đội CSGT số 2 (Công an TP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện công tác tuần tra, kiểm soát các phương tiện tham gia giao thông tại khu vực Yên Phụ - Nghi Tàm, thuộc phường Trúc Bạch, quận Bà Đình, Hà Nội thì phát hiện chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển có dấu hiệu nghi vấn.

Đối tượng Phạm Đức Tùng cùng tang vật bị thu giữ.
Đối tượng Phạm Đức Tùng cùng tang vật bị thu giữ.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Qua quá trình kiểm tra, phát hiện người điều khiển chiếc xe máy mang BKS 29T5 - 6968 là Phạm Đức Tùng (SN 1971), HKTT tại Phúc Tiến, Phú Xuyên, Hà Nội. Chỗ ở hiện nay tại Trung tâm khảo sát đo đạc Phúc Xá, Ba Đình Hà Nội.

Trong quá trình kiểm tra phát hiện Phạm Đức Tùng mang trong người một gói giấy bạc, bên trong lớp giấy bạc có một cục chất bột, màu trắng nghi là ma túy, heroin. Ngay sau đó, lực lượng 141 đã lập biên bản, tạm giữ người và phương tiện cũng như gói giấy bạc chứa chất bột màu trắng cho công an phường Trúc Bạch tiến hành điều tra làm rõ.

Đến 15h10 cùng ngày, cũng tại địa điểm nói trên, Tổ công tác tiếp tục phát hiện một đối tượng có những biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Nguyễn Thanh Long cùng tang vật bị lực lượng 141 thu giữ.
Nguyễn Thanh Long cùng tang vật bị lực lượng 141 thu giữ.

Qua quá trình kiểm tra, phát hiện người điều khiển chiếc xe máy mang BKS 29T1 – 218.27 đi hướng từ Yên Phụ đến Nghi Tàm là Nguyễn Thanh Long (1983), trú tại An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.

Qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng 141 phát hiện trong túi quần bò phía trước bên trái của Nguyễn Thanh Long có một túi ni lông, bên trong có chứa các hạt tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Qua khai thác tại chỗ, Long khai số ma túy trên được Long mua để sử dụng. Sau khi tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và bàn giao người cũng như phương tiện cùng với tang vật cho Công an phường Trúc Bạch tiếp tục điều tra làm rõ.

Như vậy, ngay trong ngày mùng 6 tết, Tổ công tác do đồng chí Nguyễn Tuấn Cường, Phó đội trưởng Đội CSGT số 2 (Công an TP Hà Nội) làm đội trưởng đã liên tiếp phát hiện hai vụ việc các đối tượng tàng trữ và sự dung trái phép chất ma túy.

Hiện, toàn bộ tang vật cũng như các đối tượng vi phạm pháp luật đã được bàn giao cho cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.

Đại Văn - Lã Vinh

Loading...

Bình luận

Loading...
Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

0
Người dân mắc bệnh trầm cảm ở nước ta liên tục tăng. Có khoảng 30% dân số Việt Nam mắc các bệnh rối loạn tâm thần, tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.