Pháp Luật Plus - Phát hiện mảnh vườn 750 m2 trồng cần sa ở Trà Vinh

Phát hiện mảnh vườn 750 m2 trồng cần sa ở Trà Vinh

0
Ngày 5/10, công an huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh cho biết vừa tổ chức thu gom, tiêu hủy số lượng lớn cần sa mà người dân trồng trên địa bàn huyện.

Nhận được tin báo của người dân, Công an huyện Cầu Kè đã kết hợp với cơ quan chức năng địa phương tiến hành kiểm tra và phát hiện trên đất vườn của ông Đoàn Văn Sinh 47 tuổi, ngụ ấp Trà Mẹt, xã Thông Hòa, huyện Cầu Kè có khoảng 750 m2 trồng cây cần sa đang phát triển tốt.

Khu vườn trồng cần sa
Khu vườn trồng cần sa
Lực lượng chức năng thu giữ số lượng cần sa
Lực lượng chức năng thu giữ số lượng cần sa

Trong đó có khoảng 348 cây, có chiều cao từ 0,7 đến 1,5 mét; tổng trọng lượng cần sa tươi 105 kg. Công an huyện Cầu Kè kết hợp với cơ quan chức năng địa phương tiến hành thu gom, tiêu hủy số cần sa nói trên và tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Tâm Phúc

Loading...

Bình luận

Loading...

Chuyện giờ mới kể về Trịnh Công Sơn và những người tình

Một bộ phim điện ảnh về những tình yêu đẹp trong cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chứ không phải dạng phim tiểu sử.

Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng

Đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, những lời nhắn nhủ mẹ của BTV Hoài Anh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngưỡng mộ vòng eo săn chắc của thành viên nhóm The Pussycat Dolls

Ở tuổi 39, ca sĩ Ashley Roberts - thành viên nhóm The Pussycat Dolls vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khoa học.

Tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại khu di tích lịch sử Đền Hùng

Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng cho biết vừa ra thông báo tạm dừng các hoạt động kinh doanh tại khu di tích để chống dịch Covid 19.